Sony Xperia Mini cập nhật phiên bản Android 4.0

Việc cập nhật phiên bản mới hệ điều hành Android 4.0 trên tất cả các thiết bị Xperia 2011 của Sony có thể thấy là rất chậm trể và nhỏ giọt đối với lời hứa mà Sony đưa ra. Tất cả người dùng Xperia điều muốn mong muốn của họ được cập nhật phiên bản Android mới một cách sớm nhất để có thể tận hưởng những cái hay mà hệ điều hành này mang lại và hôm nay một trong những chiếc Xperia 2011 được nâng cấp chính thức đó là Xperia Mini một trong những “chú bé” được để ý khá muộn.

Đối với Xperia Mini việc cập nhật có thể khó khăn đôi chút so với các Xperia khác, bạn không thể lên mạng trực tiếp tải về trực tiếp thực hiện. Việc đầu tiên người dùng phải sử dụng một chương trình như PC Companion hoặc Bridge for Mac để cập nhật cho thiết bị. Cập nhật cho thiết bị qua hai cách trên có lẽ là ít trực quan hơn so với việc cập nhật thông thường theo tiêu chuẩn OTA, nhưng ít nhất chúng ta cũng có một cách để nâng cấp chính thức cho thiết bị của mình.

Ngay bây giờ tất cả người dùng Xperia Mini đang nóng lòng muốn biết Andoroid 4.0 thể hiện như thế nào trên thiết bị của mình, việc trước tiên bạn cần phải tháo pin của thiết bị ra và xem số SI của thiết bị có trùng khớp với danh sách được hổ trợ và cuối cùng dùng chương trình PC Companion từ máy tính tiến hành cập nhật.

Link

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. sau ma may xp mini nha minh len 4.0 lau lau bi dung hoai ko bit la do may hay do phan mem!

  2. bao h moi den P day

  3. camera bị mờ khi update lên 4.04 có ai bị nhu mình ko.

  4. @ PhuCT: mình cũng thấy vậy, có vẻ không còn rõ như GB

Leave a Reply