Sony Việt : Đừng giữ niềm đam mê cho riêng mình…

Mỗi ngày trôi qua đi đội ngũ phụ trách và phát triển Sony Việt vẫn đang chăm chỉ làm việc, không một chút lợi nhuận, không một lời than vãn. Chúng tôi luôn tự  cho mình cái quyền “không được mệt mỏi”. Nhưng ngày đầu chúng tôi cứ  nghĩ rằng mình đang làm là vì niềm đam mê của cá nhân nhiều hơn nhưng càng về sau chúng tôi càng nhận ra rằng chúng tôi cần làm vì một cộng cồng những người đam mê Sony tại VN, nơi chung ta chưa có tiếng nói chung, nơi mọi sự gắn kết vẫn là quá rời rạc.

…và cứ  thế ngày tháng trôi đi chúng tôi vẫn làm việc vì một niềm tin bất biến đó, cứ  mong ước một ngày nào đó cộng đồng Sony của chúng ta sẽ lớn mạnh và có thể tự  hào về vị trí của mình trong lòng cộng đồng yêu thích công nghệ nói chung tại Việt Nam.

Hôm nay là đúng tròn 7 tháng Sony Việt đặt những dấu chân đầu tiên vào thế giới hàng vạn website thông tin tại VN. Hơn 1300 bài viết đã được biên tập và biên dịch, phục vụ gần 70.000 người thương xuyên theo dõi hàng tháng, chưa khi nào fan hâm mộ Sony được tiếp cận thông tin tức thời và đầy đủ hơn thế.

Chúng tôi cảm thấy tự  hào vì những gì mình đang làm được, những cũng vẫn luôn trăn trở và không khỏi giật mình về một tương lai phát triển của cộng đồng chúng ta sẽ đi về đâu, khi nào chúng ta sẽ có tiếng nói và làm thế nào chúng tôi có thể đem tới nhiều thông tin tốt hơn cho cộng đồng Sony Việt.

xperia gx

Một cây thì chẳng thể làm nên non, chúng tôi luôn biết rằng trong những người đang ngày ngày theo dõi Sony Việt đang có rất nhiều người mong muốn sẽ chia niềm đam mê của riêng mình để góp phần đưa một cộng đồng Sony hàng vạn người tại Việt Nam có cơ hội được tiếp cận nhiều thông tin trải nghiệm thực tế hơn, chúng tôi đang có sẵn kế hoạch phát triển hoàn toàn mới và chắc chắn rằng nếu bạn tham gia sẽ góp thêm một nhân tố thành công và sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của cộng đồng Sony nhanh hơn bao giờ hết.

Đừng giữ  niềm đam mê cho riêng mình, hay đem niềm đam mê đó tiếp sức cho một “sứ  mệnh” lớn hơn đó là giữ  lửa cho một cộng đồng , hãy cùng chúng tôi tiếp bước những gì hiện có của Sony Việt và mở ra một con đường phát triển mới cho một đông Sony đông đảo tại Việt Nam.

Hãy gia nhập cùng chúng tôi nếu bạn chỉ cần có  có 1 trong những  khả năng sau.

– Cần một niềm đam mê và nhiệt huyết dành cho cộng đồng Sony nói chúng và các sản phẩm Sony nói riêng.

– Có một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để dành cho công việc mình phụ trách.

– Riêng cộng tác viên trải nghiệm cần có khả năng hoạt động vào những ngày cuối tuần, ưu tiên các thanh viên tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Các vị trí làm việc.

– Cộng tác viên biên tập và biên dịch bài viết.

– Cộng tác viên trải nghiệm các sản phẩm để xây dựng lên những bài viết, video sống động về thực tế các sản phẩm đó.

– Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn chào đón những người chỉ cần có khả năng biên tập hoặc có khả năng về quay, biên tập video.

Quyền lợi.

– Trước hết sẽ được hòa mình vào một nhóm làm việc năng động của Sony Việt.

– Cơ hội tiếp cận những thông tin và sản phẩm mới nhất của Sony.

– Là những người đứng đầu phát triển cộng đồng Sony đang rất tiềm năng tại Việt Nam.

– Và rất nhiều cơ  hội khác mà chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ dành cho các bạn trong thời gian sắp tới, bởi lẽ chúng ta là những người tiên phong nên mọi thành quả của tương lại phụ thuộc vào những gì chúng ta đang làm tại ở hiện tại.

Đăng ký.

Nội dung đăng ký bao gồm.

Họ và Tên: 

Nơi sống hiện tại: 

SĐT:

Khả năng của bản thân:

Thời gian rảnh cũng như lịch làm việc có thể dành cho nhóm hoạt động  Sony Việt.

Bản đăng ký xin gửi về hòm thư  sonyfan.vn@gmail.com.

Thay mặt ban quản trị và cộng đồng Sony Việt. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. hì hì,để suy nghĩ xem,sợ nhận mà ko làm được thì….

 2. Nếu có đam mê thì cứ thử sức thôi 😀

 3. hoang_nguyenvu209

  Mình ở Vinh, và rất đam mê SONY và SOny việt, ngày nào mình cũng lên Sony việt hết, nếu có thể mình sẽ làm cái xem sao 🙂

 4. Đáng tiếc là mình không còn nhiều thời gian rảnh

 5. Minh xin ung cu 1 ve
  Minh la Tran Quoc Dung
  Sinh song tai tp HCM
  Minh danh thoi gian cho Sony vao cac buoi sang va cuoi tuan…vi toi minh dang trao doi Anh Van.Minh rat dam me Sony..va mong muon co 1 buoi tro chuyen that su de cung nhau dua dien dan len 1 tam cao moi….

 6. Hay qúa. Now mình mới biết là có diễn đàn về sony. Từ lâu đã đam mê sony, mà trả biết chia sẻ cùng ai, h thì có rồi….thanks ban quản trị. Còn về công tác viên nghe hấp dẫn đó, mình sẽ nghiên cứu đăng ký thử coi….sony Hà Nội….hehe

 7. Xin đăng ký 1 chổ nhưng không biết có thể đóng góp gì cho diễn đàn không nữa

Leave a Reply