Sony tung ra tài liệu kỹ thuật của Xperia SX, hé lộ bản quốc tế?

Ngày hôm nay lần đầu tiên Sony Mobile đã tung ra tài liệu chi tiết về Xperia SX dành cho các lập trình viên, tài liệu này còn được gọi bằng ngôn ngữ chuyên nghành là “White paper”. Về cơ bản cấu hình chi tiết Xperia SX trong tài liệu này không khác so với các thông tin mà chúng ta đã biết trước đó. Nhưng điều thú vị là Sony Mobile đã khéo léo gợi ý phiên bản quốc tế của Xperia SX bằng một bức ảnh đại diện duy nhất.

Tiêu đề tài liệu thì ghi khá rõ ràng là dành cho Xperia SX SO-05D bản dành cho Nhật Bản nhưng hình đại diện đáng lẽ cũng phải là bức ảnh của chính phiên bản này, tức là thay vì logo Sony phía trên phải là logo của Docomo. Dường như Sony Mobile cũng nhận thấy sự sốt ruột và mong đợi của người tiêu dùng đối với phiên bản quốc tế của Xperia SX.

Hiện tại hãng quá bận với những mẫu Xperia đã giới thiệu trước đó và chuẩn bị phải bán ra, rồi đợt cập nhật phần mềm lớn vào tháng 8 cho một số mẫu Xperia chưa nhận được Android 4.0 như Xperia P, USola. Vậy nên cố tính lộ chút thông tin cũng là để trấn an người tiêu dùng “Hãy cứ yên tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ có bản quốc tế cho mọi người”.

Một số thông tin mới mà chúng ta cần lưu tâm ở tài liệu này đó là Xperia SX dùng vi xử lý lõi đôi thế hệ mới của Qualcomm xung nhịp 1,5Ghz, Ram 1GB, Bộ nhớ trong hiệu dụng chỉ 4GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, camera 8mpx cảm biến Exmor R. Máy hỗ trợ bluetooth 3.1 nhưng không hỗ trợ kết nối NFC.

Mọi người quan tâm đến tài liệu này có thể download tại đây: Xperia SX White Paper

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Sony vừa lên kệ con GO (3.5"), nay lại chuẩn bị lên kệ con SX này (3.7") với cấu hình có lẽ cùng phân hạng, sao Sony lại tự làm rối tung lên thế nhỉ ?

  2. Xperia Go dùng vi xử lý lõi đôi 1Ghz mà bạn, ram 512 thấp hơn.

  3. sao ram có 512,trong khi SX của nhật bản cấu hình ngang với GX mà,lạ thật

Leave a Reply