Sony thu hồi lại Nasne đầu chơi nội dung số kiêm luôn bộ thu trước ngày phát hành

Nasne Torne là một sản phẩm đa năng của Sony không thể phát hành đúng như dự kiến vào ngày mai. Nhà bán lẻ Famicom Plaza cho biết rằng Sony đã bất ngờ thu hồi tất cả các sản phẩm mà trước đó đã được bàn giao cho các nhà bán lẻ tại Nhật Bản.

Tất cả phụ kiện kèm theo Nasne

Trong tình hình đó thì Famicom Plaza không nhận được bất kì tài liệu chi tiết cụ thể cho vụ việc trên, các nhà bán lẻ phỏng đoán rằng Sony có thể đã phát hiện ra một số lỗi trong sản phẩm và sẽ khắc phục sớm nhất trước khi công bố ngày phát hành mới. Hiện tại tất cả các sản phẩm trước đó được bàn giao cho các nhà bán lẻ sẽ được gửi trả lại cho Sony.

Nasne là một sản phẩm đa năng đầu tiên được công bố vào tháng Tư, sản phầm là một DVR Torne. Nasne có khá nhiều điểm tương đồng với Torn, một phụ kiện giúp Playstation3 thu lại các chương trình truyền hình, sản phẩm có ổ cứng lưu trữ 500GB chưa các nội dung mà Nasne thu được chương trình từ vệ tinh và từ đây có thể chia sẽ lại dữ liệu cho nhiều thiết bị qua cổng USB như PS Vita, Vaio, Sony Talet và điện thoại thông minh Xperia. sản phẩm có giá 211 USD cho phiên bản 500 GB.

nguồn: andriasang

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply