Sony RX100 tiếp tục phô diễn khả năng quay video điêu luyện

Chưa khi nào một mẫu máy ảnh của Sony lại dành được nhiều lời khen ngợi đến thế từ hầu khắp các trang công nghệ, những tạp chí nhiếp ảnh lớn dành cho mẫu máy ảnh du lịch mới nhất của hãng là RX100. Không chỉ có vậy, sự quan tâm của người dùng dẫn đến tình trạng cháy hàng tại Amazon của Mỹ đã là một minh chứng hùng hồn cho sự thành công ngoài mong đợi của Sony về mẫu máy ảnh đột phá này.

sony rx100

Sở hữu cảm biến kích thước lớn tới 1 inch, ống kính xịn Vario Sonnar T* có khẩu độ cực rộng F1.8 cùng với nhiều công nghệ độc quyền của Sony từ các dòng DSLR Alpha hay SLT NEX của hãng được tích hợp vào RX100 đã làm cho mẫu máy này có khả năng chụp ảnh tốt chưa từng thấy, bỏ xa nhiều đối thủ cùng dòng và tất nhiên kèm theo đó là khả năng quay phim cũng tuyệt vời không kém. Khả năng lấy nét, căn bằng trắng đều được tối ưu hóa một cách tối đã làm không ít nhà nhiếp ảnh phải trầm trồ khen ngợi RX với những lời có cánh kiểu như.

Nếu bạn chưa từng bước vào thế giới DSLR đầy thử thách thì Sony RX100 hoàn toàn có thể cho ra chất lượng video gần bằng và kể cả chất lượng ảnh chụp mà lại đơn giản hơn nhiều, nó thực sự tuyệt vời và chúng tôi không thể tin được những bức ảnh này lại được chụp từ một chiếc máy ảnh du lịch.

Andrew  – Tạp chí EosHD

RX100 đã đôi lần thể hiện tài năng chụp ảnh của mình trên Sony Việt và chắc hẳn ai đã từn xem cũng không khỏi ấn tượng, chúng tôi tin chắc rằng video dưới đây cũng sẽ làm các bạn thêm một lần thổn thức. Giá như mà mình có một chiếc máy ảnh du lịch tốt như thế, bạn sẽ có thôi nhưng vui lòng bỏ ra 650$ trước đã.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

2 comments

  1. đẹp thiệt…..^^

  2. Giá này bằng em Nex-F3 ấy nhỉ??

Leave a Reply