Sony ra mắt màn hình OLED đầu tiên dành cho y học

Hiện nay màn hình OLED không còn là điều gì đó quá xa với khi hầu hết các nhà sản xuất màn hình đều đang lên kế hoạch thương mại hóa công nghệ màn hình “nhà giàu” này. Tuy nhiên, để tìm được một màn hình OLED đỉnh cao trong một bệnh viện thì điều này chưa từng xảy ra. Sony đã lại là một nhà sản xuất tiên phong khai phá một thị trường rất tiềm năng này bằng một mẫu màn hình OLED hữu cơ 25 inch.

Mẫu màn hình mới này có tên không mấy dễ nhớ là  PVM-2551MD  được sản xuất trên công nghệ màn hình OLED hữu cơ, nó đã được cập phép bởi cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để được lưu hành trong bệnh viện. Màn hình của Sony sẽ trợ giúp các bác sĩ phẫu thuật nhìn thấy các hình ảnh bên trong bệnh nhân một cách rõ ràng hơn hơn nhờ độ tương phản cao, độ bão hòa của màu sắc tốt , nhất là việc trợ giúp mổ nội soi sỏi thận.

 Các bệnh nhân khó mà cảm nhận được những tác dụng hữu ích mà  PVM-2551MD  bởi họ luôn trong tình trạng bất tỉnh một khi đã bước vào phòng mổ, nhưng hãy thử nghĩ mà xem với màn hình mới này các bác sĩ có thể thực hiện mổ nhanh và chính xác hơn, giảm thiểu các sai sót đáng tiếc do việc nhận định sai hình ảnh. Sony xứng đáng nhận được một trang pháo tay khi đã trợ giúp ngành ý bằng một sản phẩm chất lượng cao như thế này.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply