Sony ra mắt dòng sản phẩm loa không dây mới

Sony vừa công bố loạt sản phẩm loa không dây mới của mình gồm các model SA-NS510, SA-NS410 và SA-NS310 với các mức giá khác nhau. Mời các bạn cùng ngắm nhìn vẻ độc đáo, “không đụng hàng” của loạt model này:

SA-NS510

Model cao cấp nhất trong loạt sản phẩm là SA-NS510 với giá là 299 bảng Anh (gần 10 triệu đồng). Với hình dáng tương tự một cái chụp đèn ngủ, âm thanh mà chiếc loa này mang lại thật sự ấn tượng. 4 loa âm tần cao phát ra âm thanh theo mọi hướng cùng 1 loa bass 110mm phụ trách các dải âm trầm. Âm lượng phát ra thật sự lớn và có vẻ rất “sướng tai”, tất nhiên để có thể đánh giá chính xác thì chúng ta sẽ phải đợi những bài review chi tiết hơn.

Pin liền được tích hợp giúp bạn có thể thoải mái mang đi bất cứ đâu và tận hưởng âm nhạc từ chiếc smartphone hay tablet của mình đến 5h liên tục. Bạn có thể kết nối trực tiếp thiết bị của mình với ngõ vào aux trên loa, hoặc kết nối không dây qua wifi. Việc thiết lập wifi tương đối dễ dàng và bạn có thể phát nhạc từ iPhone, iPad hay iPod thông qua AirPlay, hoặc từ các thiết bị chạy Android khác đều được nhờ ứng dụng “NS Setup”. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn sở hữu 2 chiếc loa hay nhiều hơn, bạn có thể tự thiết lập cho mình một hệ thống âm thanh được điều khiển dễ dàng thông qua ứng dụng có sẵn của Sony (hỗ trợ cả iOS và Android)

Model SA-NS410 có giá “mềm” hơn: 199 bảng, tương đương 6,4 triệu đồng. Ngoài khác biệt về kiểu dáng so với “đàn anh”, model này cũng không được tích hợp pin liền. Tuy nhiên nó cũng được thiết kế để phát ra âm thanh theo mọi hướng và có các tính năng khác tương tự NS510.

SA-NS410

Model cuối cùng trong loạt sản phẩm là NS310 với giá thấp nhất là 150 bảng (gần 5 triệu đồng). Model này có kiểu dáng nhỏ hơn hẳn, do kích thước loa bass chỉ là 50mm. NS310 cũng tích hợp wifi và hỗ trợ kết nối AirPlay.

SA-NS310

Chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng các sản phẩm xem tại đây

Theo PC Advisor

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. 2tr có phải nhiều người mua hơn nhỉ !!!!

  2. cuong.season1

    ko cái nào có buetooth à

Leave a Reply