Sony Mobile Nhật tung ra video đầu tiên giới thiệu Xperia SX

Nhằm chuẩn bị bán ra Xperia SX, mẫu smartphone nhẹ nhất thế giới của mình vào tháng tới, Sony Mobile Nhật đã tung ra video đầu tiên giới thiệu về thiết kế và những tính năng nổi bật của máy.

Về  cơ bản Xperia SX hướng tới những người dùng có nhu cầu cần một chiếc smartphone mỏng, gọn và nhẹ thực sự. Sony đã khéo léo thiết kế Xperia SX sao cho việc sử dụng máy vẫn thoải mái nhất với màn hình 3,7 inch độ phân giải nHD và hiệu năng hoạt động tốt nhất với vi xử lý snapdragon thế hệ thứ tư lõi đôi 1,5hz. Với cấu hình mạnh như vậy nhưng SX chỉ có trọng lượng vỏn vẹn 95g, có thể có người thích nặng hơn 1 chút để cầm cho đầm tay nhưng cũng có người tích nhẹ để cầm máy cho thoải mái.

Dù sao, Xperia SX có vẻ hợp với giới nữ hơn bởi màu sắc hay đường nét của máy cũng khá mềm mại. Sony Mobile vẫn chưa tỏ rõ động thái có muốn “quốc tế hóa” mẫu Xperia này không nhưng trước hết chúng ta phải chờ họ bán ra vào tháng tới tại Nhật trước đã.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Cứ ngỡ GX và SX sẽ có mặt trên thị trường quốc tế, ko ngờ… 🙂

  2. tai sao chưa có hoặc không có bản quốc tế ư? Tinh tế một chút ta có thể nhận ra là chip S4 Qualcomm còn ko đủ hàng để bán cho các đối tác nên số lượng SX và GX sẽ không đủ để quốc tế hóa, chỉ bán tại nhật vì đây là thị trường dễ tiêu thụ điện thoại và Sony cần khẳng định lại tên tuổi tai quê hương. Sx và GX nếu bán ra tại đây sẽ rất cháy hàng và ko sợ ế như các nước khác.

  3. đang mong được dùng em SX >"<

  4. không khoái e này lắm

  5. Con này rất hợp với dáng phụ nữ 🙂 Hy vọng sẽ đạt được thành công lớn.

Leave a Reply