Sony Mobile Nhật tung ra loạt clip quảng cáo cho Xperia GX và SX

Hôm nay đã là những ngày gần cuối tháng 7 nhưng vẫn chưa thấy Sony Mobile Nhật bán ra mẫu Xperia GX như  kế hoạch công bố trước đó. Tuy nhiên có lẽ họ muốn giữ đến sát những ngày cuối tháng 7 để chuẩn bị tốt hơn lượng hàng cũng như kế hoạch bán ra cụ thể. Hôm nay tiếp tục có một động thái khác cho thấy họ đã rất sẵn sàng, trên kênh youtube của hãng đã tung ra hàng loạt clip mới mà họ vừa thực hiện để quảng bá cho 2 mẫu Xperia GX và SX.

Vẫn giữ nguyên phong cách quảng cáo không giống ai, mọi thứ  đều diễn ra hết sức đơn giản gồm có một màn nhày và một màn mua bale tập thể, cuối clip là hình ảnh 2 sản phẩm mới được hiện lên, không có quá nhiều thông số kỹ thuật của máy được nếu ra.

Xperia GX là mẫu smartphone nhanh và mạnh nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại khi máy co svi xư rlys lõi đôi thế hệ thứ 4 snapdragon 1,5Ghz, Ram 1GB, màn hình 4,6 inch reality, camera 13mpx và kiểu dáng được thừa hưởng phong cách thiết kế mặt lưng cong của “huyền thoại” Xperia Arc trước kia.

Xperia SX lại được cho là người tiền nhiệm của xuất sắc của Xperia Ray khi màn hình được nâng lên 3,7 inch nHD Reality, vi xử lý và ram tương tự Xperia GX và Sony muốn nhấn mạnh đây là mẫu smartphone 4G nhẹ nhất thế giới khi trọng lượng của máy chi có 95g.

Cả 2 máy đều có kết nối 4G LTE, Xperia GX dự định bán ra trong tháng này, SX vào tháng sau và chưa có thông tin về việc liệu Sony có quốc tế hóa 2 mẫu smartphone này hay không. Theo dự đoán của chúng tôi thì sẽ là có.

Hậu trường.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

 1. Kết hợp Beatbox vs Ba lê =)) quá hay !

  .

 2. đúng là phong cách quảng cáo ko giống ai của SONY 😀

 3. Cái mic của anh raper beatbox gì kia chắc thúi lắm nhỉ,thấy anh ta toàn phun nước miếng vào cái mặt em áo hồng không

 4. Ai ở nhật sướng nhỉ,cuối tháng này là có thể có 1 rùi,VN chắc đợi hàng sách tay về thôi bèo chắc phải cuối thắng 8 đầu tháng 9 may ra

 5. conglap5941257

  Đợi con này xuất hiện ở Việt Nam thì lâu wa, mọi người cùng ủng hộ Sony tại website: http://event.nguyenkim.com/smartphone/share/-k2Q0dEkSy4QilYNvp82Ig
  Đăng ký để có cơ hội nhận Xperia S miễn phí nè. Nhanh tay lên nha các bạn, thời gian kết thúc chương trình là 16/8/2012 đó.

Leave a Reply