Sony Mobile: Không có kế hoạch phát triển dòng Xperia với bàn phím vật lý

Những ai đang chờ đợi bản cập nhật 2012/2013 của Xperia pro hay Xperia mini pro thì có lẽ các bạn sẽ phải thất vọng với thông tin sau đây. Theo nguồn tin được biết thì Sony Mobile đã khẳng định rằng hiện nay hãng không có kế hoạch phát hành các dòng Xperia với bàn phím QWERTY vật lý. Thông tin này được John Cooper, Giám đốc quản lý sản phẩm của Sony Mobile trao đổi trên facebook ngày hôm trước.

Với thông tin này được cho là Sony đã căn cứ vào nhu cầu của thị trường hiện nay đang là thời kỳ thịnh hành cho các sản phẩm có màn hình cảm ứng so với các thiết kế có bàn phím vật lý. John Cooper đã nói rằng: “Hiện nay thị trường tiêu dùng có vẻ thích màn hình cảm ứng hơn so với sản phẩm có bàn phím và chúng tôi rất tiếc vì chưa có bất kỳ kế hoạch nào về việc phát hành một sản phẩm Xperia với bàn phím vật lý”.

Tuy vậy, điều này cũng không lấy làm ngạc nhiên khi hầu hết các nhà sản xuất phần cứng hiện nay sử dụng hệ điều hành Android đều phát triển chủ yếu các sản phẩm có màn hình cảm ứng. Chúng ta không mong đợi Sony sẽ phát triển một sản phẩm chỉ dành cho một số ít người dùng yêu thích, mặc dù điều đó có thể làm một số tín đồ của bàn phím QWERTY thất vọng.

Nguồn: Xperia Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply