Sony Mobile có tiếp tục sử dụng logo cũ?

Một vấn đề được nhiều người quan tâm khi liên minh Sony – Ericsson tan rã đó là liệu Sony Mobile Communications có tiếp tục sử dụng logo quen thuộc với hình ảnh “giọt nước” hay không?! Thực tế chúng ta đã thấy logo cũ này vẫn hiện diện trên những chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Sony như Xperia S, P, U, v.v… Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Sony sẽ không có ý định thay đổi.

Thông tin mới đây trên trang TechRadar dẫn lời một giám đốc điều hành Sony cho biết: Sở dĩ Sony tiếp tục sử dụng logo cũ là vì họ muốn đảm bảo mối liên kết cho người tiêu dùng đối với 2 thương hiêu (Sony Mobile và Sony Ericsson) trong thời gian mới chuyển giao này.

Tuy nhiên, hình ảnh logo quen thuộc này cũng sẽ dần biến mất trong tương lai, đó là khi những chiếc điện thoại cũ với thương hiệu Sony Ericsson không còn được lưu thông trên thị trường nữa. Những sản phẩm cuối cùng còn mang thương hiệu cũ, chẳng hạn như Xperia Active, mới được phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. Do vậy quá trình “xóa bỏ” này có thể kéo dài tới năm sau. Chúng ta có thể tạm hiểu là logo cũ sẽ tiếp tục xuất hiện trên các sản phẩm phát hành trong năm nay, nhưng sẽ không còn ở các model 2013.

Để có câu trả lời chính xác thì không có cách nào khác ngoài chờ đợi. Tuy nhiên hầu hết chúng ta đều yêu thích logo quá đỗi quen thuộc này, vì vậy hãy cứ mong cho thời gian “quá độ” này càng kéo dài càng tốt.

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

 1. cuong.season1

  đừng bỏ nó mà anh hirai

 2. Tô Minh Đạt

  Mình lại thix cái logo này . Cả tên hiệu Sony Ericson mình cũng thix hơn là chỉ mỗi chữ Sony , thật trống trải 🙁

 3. Mình đang xài Sony Xperia Active còn mang logo này, nhìn logo dài nhưng thích vì thấy cái gì đó không đơn độc, còn 1 chữ Sony không mình thấy nó đơn độc lắm, thậm chí update lên ICS 4 mà mình không nỡ dù có vì nó sẽ mất đi chữ khi khởi động động máy, hiệu ứng tuyệt đẹp của logo này.

 4. Logo nay la su sag tao va tinh te cua sony, ko co no cam dt sony len tuog cua hang khac. Chac chan ai iu SE, iu sony deu rat hanh dien khi su dug dt, tai nge… Co logo nay.

 5. điện thoại của sony có đẹp hay ko là cũng nhờ logo này ở mặt lưng sau máy,nhìn cái máy mới thật sự đầy đủ,toàn diện,thiếu logo đó cảm thấy cái máy thiếu đẳng cấp liền…,đó lá dấu hiệu nhận biết nhận biết dễ nhất của điện thoại sony,nên xin đừng bỏ logo này……………………

 6. hay là lập 1 hội những người yêu cầu giữ lại logo nhỉ ^^ biết đâu đến tai Sony sẽ thay đổi quyết định

 7. Neo Hanzvious

  logo đó là viết tắt của chữ SE theo 1 cách thức mà chỉ có người nhiều ý tưởng mới nghĩ ra được thật tuyêt.

Leave a Reply