“Sony không nhất thiết phải giảm giá PS3” – Shuhei Yoshida

Ngày Sony tung ra phiên bản mới của PS3 đang đến gần, và như thông tin chúng tôi đã đăng tải gần đây, nhiều khả năng giá của mẫu PS3 cũ sẽ được giảm xuống vào tháng 9. Nhưng thông tin mới nhất từ Sony cho thấy là họ đang rất hài lòng với doanh số hiện tại của PS3 và cảm thấy không cần thiết lắm để hạ giá bán của thiết bị này.

Chủ tịch Sony Studios Toàn cầuShuhei Yoshida mới đây trả lời phỏng vấn của tạp chí GameInformer, đã phát biểu rằng ông “Rất hạnh phúc với những gì PS3 đang đạt được, đặc biệt là doanh số”, và rằng “ Năm ngoái là năm có kết quả tốt nhất của chúng tôi”. Ông cũng tiết lộ thêm:

Sẽ có những tựa game tuyệt vời được giới thiệu cho phiên bản PS3 mới. Vì vậy, có lẽ chúng tôi không nhất thiết phải hạ giá bán

Yoshida giới thiệu PS Vita

 

Với những siêu phẩm đang được mong chờ, như The Last of Us, Beyond: Two Souls, Playstation All Star Battle Royale, và những tựa game trên nhiều hệ máy như Assassin’s Creed 3, Grand Thief Auto V và nhiều tựa game sắp ra mắt, rõ ràng PS3 sẽ có một sự hậu thuẫn hùng hậu trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, chính sách quảng cáo tệ hại và sự cạnh tranh gay gắt từ Microsoft đã từng chứng minh rằng những tựa game hay chưa đủ để bảo đảm thành công. Một cú giảm giá ngoạn mục, phần cứng mới, sa thải toàn bộ đội ngũ marketing, và giới thiệu Wonderbook tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, là những thứ Sony đang rất cần để PlayStation quay lại thời kỳ thịnh vượng của mình.

Source: Playstationlifestyle

The following two tabs change content below.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. hình như rò rỉ hình ps3 mới nhất rùi hay sao á, nhìn đẹp vãi

  2. Mạc Phúc Nguyên

    mấy cái kia thì được, chứ sa thải thì chưa bao giờ là tác phong làm việc của cty Nhật.

  3. Đó là điểm đáng quý, nhưng cũng là điểm yếu của các cty nhật bạn nhỉ? Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay.

Leave a Reply