Sony giới thiệu dịch vụ âm nhạc không giới hạn tại Nhật

Theo thông tin của nhật báo Nikkei ngày hôm nay, Sony đã vừa triển khai dịch vụ âm nhạc không giới hạn (Music Unlimited ) của mình tại Nhật Bản. Đây là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao của Sony với hơn 10 triệu bài hát, quy tụ những album và ca sĩ hàng đầu thế giới hiện nay. Ứng dụng này đang có mặt trên hầu hết các nền tảng từ Android, iOS, PS Vita, PlayStation 3, Mac cho đến PC.

Tại Nhật hiện nay có khá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ nghe nhạc tương tự  như  Sony như  Spotify, Rdio và  Pandora. Không rõ sự  chậm chân của Sony có ảnh hưởng gì đến bước tiến của hãng tại thị trường có doanh thu về âm nhạc trực tuyến thứ 2 thế giới này hay không.

Giá dịch tại Nhật để sử  dụng dịch vụ này một tháng là 1.480 Yen tương đương 18,55$, đăt hơn các thị trường tại Mỹ và EU khi mức giá chỉ khoảng 10$ và 10 bảng Anh. Mức giá của Sony ngang bằng với dịch vụ xem video trực tuyến của Hulu giới thiệu vào năm trước nhưng ngay sau đó đã phải giảm giá. Hãy cũng chờ xem phản ứng của thị trường Nhật trước dịch vụ của Sony thế nào đã. Hiện tại người dùng tại đây có quyền dùng thử  miễn phí 30 ngày đầu.

Theo: Theverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply