Sony bất đầu bán ra chính thức Xperia S, P, U tại thị trường Mỹ

Tin tốt lành cho người hâm mộ Sony tại thị trường Mỹ là công ty vừa tuyên bố chính bán ra tất cả những điện thoại thuộc dòng Xperia NXT bao gồm Xperia S, Xperia P và Xperia U, tất cả điều được bán ra với bản không bị khóa mạng. Sản phẩm hiện giờ có sẳn ở các cửa hàng Sony Store hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến như Newegg.

Chi tiết giá của từng điện thoại được bán ra niêm yết như sao:

Xperia S (560 USD): Xperia S là một trong những mẫu điện thoại đầu tiên của dòng Xperia NXT, được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4.3″ công nghệ Bravia, tự hào có độ phân giải 720×1208 pixel. Thiết bị mang chip  xử lý tốc độ 1.5 GHz, máy ảnh 12MP và bộ nhớ lưu trữ lên đến 32GB.

Xperia P (480 USD): Nếu Xperia S tự hào có màn hình lớn thì Xperia P cũng không kém cạnh, màn hình trang bị chỉ nhỏ hơn một chút với kích thước 4″ có độ phân giải 540×960 pixle, trang bị chíp xử lý 1GHz, ống kính sau 8MP và bộ nhớ lưu trử bên trong 16 GB. Tuy màn hình 4″ nhưng cho chế độ hiện thị khá tốt với công nghệ White Magic hổ trợ hiển thị tốt dưới ánh sáng ngoài trời.

Xperia U (380 USD): Có lẻ Xperia U là một điện thoại nhỏ nhất trong bộ ba được bán ra, thiết bị có màn hình rộng chỉ 3.5″, độ phân giải đạt  được 480×854 pixel, sử dụng chíp lõi kép 1GHz, ống trang bị 5MP và bộ nhớ lưu trữ chỉ có 4GB.

Tất cả ba thiết bị bán ra đầu tiên thuộc dòng Xperia NXT tại thị trường Mỹ điều chạy hệ điều hành Android 2.3, nhưng có thể nâng cấp lên Android 4.0, điểm chung cho cả ba điều có thanh trạng thái trong suốt ở phía dưới của máy, những chiếc Xperia S, U với màu đen hoặc trắng sẽ xuất hiện đầu tiên, trong khi đó P sẽ có màu bạc, đỏ hoặc đen. Giống như các điện thoại không bị khóa mạng khác, tất cả điều dùng được cho các mạng T-Mobile hoặc AT & T, nhưng sẽ bị giới giới hạn ở gói dịch vụ 3G cho hai mạng trên.

nguồn: digitaltrends

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. =)). Bạn đã xài đc bao những con nào trong số trên… =)). Tí ta tí toe, cái từ hoàn hảo chẳng dùng cho điện thoại đâu. Còn để đánh giá thứ gì đó ít ra bạn cũng phải xài 1 times đã..

  2. Mình fan mù quáng chỗ nào trích cái dòng ấy ra đây… =)). Ông thần còn tỉnh táo lắm nhák…

  3. lỡ có gì sai anh em bỏ qua cho chứ mình đang ở Houston có vài nhận xét về Sony thế này , nói về store trước đi nha ,Sony là hãng lớn mà ngay Mall Galleria lớn nhất ở Houston thì dòng chữ Sony chỉ còn Son thôi chữ Y cháy bóng cả năm chưa chịu sữa , và trong store cũng ít người ghé xem .

    Nói về điện thoại thì mấy con này có đẹp thiệt nhưng với giá này thật sự chả có gì đặc biệt hay khả quan nếu so sánh với Xperia Ion cùng hãng với giá rẽ hơn và Iphone 4s hay One X or Galaxy S3 .

Leave a Reply