Rỏ rỉ thông tin Sony Tablet Xperia chạy chipset Tegra 3

Mới vài giờ trước đây trang Mobiflip của Đức đã cho đăng tăng một số thông tin rò rỉ về các slide thuyết trình nội bộ của Sony đã lọt ra ngoài. Thông tin của các slide cho thấy một hình ảnh của một chiếc Tablet mới mỏng, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn Tablet S khá nhiều. Tabet mang một thương hiệu mới nhưng cũng không xa lạ gì đối với người yêu sản phẩm Sony với cái tên rất đỗi bình thường Tablet Sony Xperia.

Một trong những phần thú vị của vụ rò rỉ là Sony sẽ thống nhất xây dựng thương hiệu Xperia của hãng cho cả hai dòng sản phẩm smartphone lẫn tablet. Có vẻ như Sony sẽ sử dụng thương hiệu Xperia cho tất cả công nghệ di động và sản phẩm mới của mình và đây sẽ là chiếc tablet đầu tiên mang thương hiệu Xperia.

Tablet Xperia sẽ có một số cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm Tablet S bao gồm một bộ vi xử lý Tegra 3 (4 nhân), chạy trên nền tảng Android 4.0, có khả năng kết nối 3G. Máy cũng sẽ có một camera trước là 1 megapixel và camera phía sau là 8 megapixel. Tablet Xperia sở hữu một viên pin khủng lên đến 6000mAh cung cấp cho thời gian sử dụng lên đến 10 liên tục khi duyệt web bằng WiFi.

Một tính năng thú vị khác là chế độ khách cho phép các thành viên khác nhau của gia đình cùng chia sẻ chiếc tablet tại nhà, một tính năng còn thiếu ở những chiếc máy tính bảng hiện tại. Điều này cho phép bạn tạo ra một chế độ khách và bạn có thể giới hạn các ứng dụng được hiển thị. Thậm chí cả hình nền tùy chỉnh cho người sử.

Sony cho biết Tablet Xperia có kích thước mõng chỉ 8,8mm, vỏ bằng chất liệu nhôm, mỏng hơn Tablet S là 42%. Thiết bị sẽ được ra mắt với các phiên bản có bộ nhớ lưu trữ đa dạng bao gồm 16GB, 32GB và 64GB.

Cũng trong các slide này có sự xuất hiện của nhiều phụ kiện cho Xperia Tablet, đáng chú ý là một bộ vỏ tích hợp bàn phím gần giống với Touch Cover và Type Type của chiếc Microsoft Surface. Tuy nhiên, phụ kiện này sẽ bao phủ toàn bộ máy và có thể gập sang phía sau lưng máy để đóng vai trò của một chiếc chân chống. Về giá cả của máy, model 16GB sẽ có giá 449,99$, mẫu 32GB là 549,99$ và chiếc 64GB là 649,99$.

Phụ kiện bàn phím nói trên sẽ có giá 99,99$. Bên cạnh đó còn hàng loạt những phụ kiện tùy chọn khác như lớp vỏ không có bàn phím loại thường (59,99$) hoặc loại cao cấp (79,99$), giá đỡ (39,99$), đế dựng máy có tích hợp các cổng kết nối (99,99$), đế dựng thường (24,99$) và một đế loa (119,99$). Các phụ kiện khác bạn có thể xem ở những slide bên dưới.

Theo nguồn từ  slide khẳng định anh ta (người rò rỉ thông tin) làm việc cho sony và được gửi cho bộ slide trên. Và đây sẽ là một màn đánh lừa tinh vi nếu như bộ slide là hàng dỏm tuy nhiên theo chúng tôi thấy thì nó quá thật.

Hiện chưa có ngày ra mắt chính thức của Xperia Tablet nhưng dự đoán là nó sẽ xuất hiện chính thức trong quý 3 năm nay để phù hợp với chu trình nâng cấp thiết bị mỗi 12 tháng của Sony.

Dưới đây là hình ảnh các slide bị rò rỉ:

nguồn: theverge

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Cấu hình và pin như thế thì e này rất pro rồi

  2. Mỏng gấp đôi, vỏ kim loại, chống bắn nước, pin 6000 mah, tegra 3, giá vừa tầm ??? Còn mong đợi gì hơn? Hy vọng không phải là cấu hình trên giấy. 🙂

  3. Sony hủy diệt con Tablet S của mình đang dùng

Leave a Reply