Những clip “dìm nước” mới của Xperia Go

Chúng tôi biết rằng những clip mới chỉ dìm Xperia Go trong bồn rửa và trong một xô nước dưới đây sẽ chẳng nhằm nhò gì với Xperia Go. Mẫu Xperia đang được mệnh danh “chai lý” nhất trong đại gia đình Xperia của Sony. Mặc dù trước đó Sony cũng đã từng có mẫu máy tương tự  là Xperia Active nhưng có vẻ không được ồn ào như  Xperia Go bây giờ. Cũng đúng thôi, vì Xperia Go không chỉ mạnh về  thân hình mà cấu hình máy cũng đã được nâng cao với vi xử lý lõi đôi 1ghz và màn hình được nâng lên 3,5 inch.

Xperia Go luôn thích hợp mới những hành trình dài khi pin dung lương 1500mAh của máy đủ đáp ứng khả năng hoạt động bình thường trên 2 ngày.Với những ai ưa thích tìm kiếm những điều mới mẻ thì đem Xperia Go ngụp sâu dưới nước để quay lại những khung cảnh mà người trên bờ  chẳng bao giờ có thể hình dung ra được. Sony Mobile khuyến cáo không được để Xperia Go “bơi” ngoài biển nhưng chúng tôi thấy dù bạn có làm vậy thì máy cũng không mấy ảnh hưởng vì vỏ plastic của máy miễn nhiễm với muối của nước biển. Nhưng nhớ khi mang lên bờ hãy “tắm lại” cho Xperia Go bằng nước ngọt nhé.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Vậy còn Sony Xperia Active cũng làm từ vỏ plastic của máy miễn nhiễm với muối của nước biển phải không? Mấy điện thoại này bị phơi ngoài nắng lâu quá có sao không ta?

    Sony Xperia Go thử sức với búa sắt, kềm sắt, tua vít,.. lên mặt kính thử xem?

  2. sao có trang wed nói pin của xperia go là 1305 mah .mình đang thắc mắc bác nào biết trả lời giùm mình nha thank mấy bác trước

Leave a Reply