Mở hộp cả 3 màu Xperia Go cùng lúc

Hiện tại một số của hàng di động trên cả nước đã bắt đầu bày bán Xperia Go dưới hình thức hàng xách tay với mức giá quanh ngưỡng 7tr đồng. Mức giá này khá tương đồng với mức giá mà Sony Mobile vừa công bố tại Đài Loan. Tuy nhiên qua khảo sát một số của hàng chúng tôi nhận thấy phiên bản màu vàng của Xperia Go vẫn chưa có hàng, đây là phiên bản mà khá nhiều fan đang mong đợi.

Trong lúc chờ  đợi phiên bản này, hãy cùng chúng tôi mở hộp liền lúc 3 bản màu đen, trắng và vàng của Xperia Go trong video dưới đây. Các phụ kiện kèm theo máy bao gồm, sạc EP800,  cáp usb, tai nghe MH650, một chiếc khay sim, đặc biệt là máy còn được tặng kèm một chiếc bao đựng máy và một chiếc dây đeo trông rất thể thao.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

10 comments

  1. that tyet voj

  2. ongiavacuibap

    ôi cái màu vàng và màu trắng ::(:(

  3. ôi cái màu vàng đẹp quá đi mà có mỗi màu vàng được tặng kèm cái bao đeo tay thể thao,kiểu này em nghĩ màu vàng sẽ chênh giá khá nhiều so với 2 màu còn lại

  4. Gâu ơi, đẹp quá.

  5. oi doi 6tr9 moi ra do 3 thang nua chac con 5tr mua duoc roi ^^

  6. hnammobile đã có hàng. ae nào mua hàng xách tay hốt ngay http://www.hnammobile.com/dien-thoai/sony-xperia-go–st27i-.3136.html

  7. trùi ui, xinh quá đi! mới đây mà đã có hàng rùi. bình thường hàng sony giới thiệu là phải chờ ngốc mỏ mới thấy. hooray. nhưng làm sao có tiền mua đây ta???

Leave a Reply