Màn hình Xperia P: iPhone 4s, Galaxy S cúi đầu chào thua

Với màn hình WhiteMagic tân tiến, Xperia P sẵn sàng nghênh chiến bất cứ mẫu smartphone nào hiện có trên thị trường về cả độ sáng lẫn sự  chân thực của màu sắc. iPhone 4S có màn hình Rentina trên nền IPS còn Galaxy S là màn hình “danh tiếng” Super AMOLED của Samsung, ấy vậy mà nếu đem Xperia P ra so sánh cũng 2 siêu phẩm này thì nếu chưa nhìn chắc chắn có khá nhiều người sẽ kết luận ngay là iPhone 4S đẹp nhất, Galaxy S2 theo sau và “hạng bét” là Xperia P.

Thế mới biết sức mạnh của truyền thông và công cuộc “PR” của các hãng đã ảnh hướng lớn như  thế nào đối với tâm lý người tiêu dùng. WhiteMagic trên Xperia P tốt thật đấy, nhưng mấy ai biết?! Sony Việt đã từng đem tới rất nhiều clip so sánh chất lượng màn hình đỉnh cao của Xperia P với hàng loạt siêu phẩm smartphone trên thị trường, theo con số chúng tôi năm được là không dưới 5 siêu phẩm, nhưng chưa một mẫu máy nào có thể “qua mặt” Xperia P trên hạng mục màn hình.

Video mới dưới đây sẽ thêm một lần nữa khẳng định chất lượng màn hình “có miếng nhưng rất tiếc không có miêng” của Xperia P. Đến khi nào nhắc đến màn hình chất lượng cao là người ta nghĩ ngay đến WhiteMagic nhỉ?

Vs iPhone 4S : K.O

Vs Galaxy S: K.O

* Tham khảo thêm về công nghệ WhiteMagic

* K.O : Knock Out.

* Nhiều bạn tranh cãi quá, clip so sánh với iPhone xin khẳng định lại một lần nữa đó là iPhone 4S được để trong bao, giây thứ 43 các bạn sẽ nhìn thấy camera trước của máy (đùng nói là 3GS có cam trước nha!). Clip bên dưới mình hơi nhầm lẫn 1 chút, đó là Galaxy S không phải S2.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

24 comments

 1. Xp vô địch…..^^

 2. vãi xoài, rõ ràng trong video là Iphone 3g/3gs và galaxy S1 vậy mà chém Iphone4s/ galaxy S2

 3. lừa tình rồi 😀

 4. tiêu đề video ảo 😐

 5. 4s đâu???? ip3 mà 😐

 6. Yang xiansheng

  XP sở hữu công nghệ WhiteMagic là ok rồi nhưng dính wa nhìu lỗi kèm theo như màn hình ngả vàng, chụp hình & quay video bị ố vàng… thì cũng bỏ chứ làm j ? Kết mỗi thiết kế men.

 7. Trần Hiền

  so sánh kiểu treo đầu dê bán thịt chó à chủ thớt 😐

 8. dở hơi , rõ ràng là 3gs va galaxy s. So sánh với 2 cái dt ra cách đây mấy năm với 1 cái mới ra à, hay nhỉ

Leave a Reply