Luôn kết nối với các phụ kiện thông minh từ Sony

Sony là 1 nhà sản xuất điện thoại đồng thời cũng cung cấp rất nhiều phụ kiện thông minh (Smart Accessories) đi kèm, tăng tính tiện dụng và di động cho các “đứa con tinh thần” của mình.Hôm nay sonyviet xin giới thiệu kỹ hơn về 2 trong số đó.

Smart Wireless Headset Pro (SMWHP) và SmartTags (ST), Được giới thiệu vào tháng 3 năm nay ở MWC (Mobile World Congress) nhưng không phải ai cũng có cơ hổi sở hữu để khảm phả và hiểu rõ hơn tính hữu dụng đem lại cho người dùng đặc biệt là với những người thường xuyên di chuyển. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những chức năng đó hữu ích như thê nào trong cuộc sống bề bộn hàng ngày nhé.

Smart Wireless Headset Pro: kế thừa chiếc MW600 – bluetooth stereo đình đám 1 thời gian dài, nay SWHP nâng trải nghiệm tai nghe không dây của người dùng lên 1 tầm mới. SWHP không chỉ là tai nghe Bluetooth chất lượng cao mà còn có thể dùng như 1 máy nghe nhạc MP3 hỗ trợ tối đa tới 32GB hay với sự hỗ trợ Android Apps, giúp bạn có thể gọi trực tiếp từ handset, nhân các thông báo từ mạng xã hội Tweeter/Facebook, đọc tin nhắn hay email mới đến … cho nên bạn hoàn toàn có thể để chiếc điện thoại của mình cả ngày trong balo mà không cần phải mở ra để đọc tin nhắn / gọi điện / kiểm tra mạng xã hội …. Quá tuyệt với những người bận rộn hay thường xuyên hoạt động ngoài trời phải không nào?

Để xem SWHP có thể làm được những gì mời các bạn xem video sau đây:
[youtube id=”2i-a8xULpq4″ width=”600″ height=”350″] SmartTags thường được tặng kèm với các smartphone Xperia có hỗ trợ NFC (Near Field Communication – Giao tiếp tầm ngắn) hoặc bạn có thể mua riêng. ST giúp gì được cho cuộc sống bận rộn của bạn? ST giúp việc cá nhân hóa các cài đặt và ứng dụng. Ví dụ như bạn dùng tag màu Đỏ cho các tùy chỉnh ở nhà bao gồm tắt GPS/ bật Wifi / check facebook newsfeed…Hoặc tag màu Xanh để trong xe hơi để bật bluetooth kết nối với tai nghe , bật chế độ dẫn đường (navigation) …giúp chủ nhân lái xe tập trung hơn hay chọn được đường đi tối ưu (ngắn , traffic thấp …) thật tuyệt vời phải ko ?

Mời bạn xem thêm cách dùng và những tính năng hữu ích của ST mang lại qua Video dưới nhé.

[youtube id=”_qMkUGpDgEw” width=”600″ height=”350″]

Nguồn : SonyMobile Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply