Lộ diện thông tin mẫu máy tính bảng mới của Sony (Update)

Hai mẫu máy tính bảng Tablet STablet P của Sony đã hơn 1 năm tuổi, tạm bỏ qua việc 2 mẫu máy này có đạt được sự thành công như mong đợi hay không nhưng đã đến lúc cần làm mới chúng bằng một sản phẩm nào đó tân tiến hơn. Sony đã đang phát triển thế hệ máy tính bảng hoàn toàn mới, khi ngay hôm nay thông tin về mẫu máy mới này đã xuất hiện trên website của FCC – ủy ban truyên thông liên bang Hoa Kỳ.

Theo đó, rất ít thông tin được tiết lộ tại đây khi chỉ có một bức hình rất nhỏ mô tả phần nửa dưới của thiết bị, nó chỉ ra rằng đây là một mẫu “Máy tính bảng” có mã sản phẩm là SGPT121. Việc Sony phát triển thế hệ máy tính bảng mới chẳng có gì quá ngạc nhiên nhưng điều quan trọng là không rõ hãng muốn mẫu máy tính bảng này chạy hệ điều hành gì, liệu có là Windows 8? Chúng tôi nghĩ rằng nếu nó chạy Android thì sẽ an toàn hơn chạy hệ điều hành còn quá mới mẻ của Microsoft, bởi lẽ hệ sinh thái Android có nhiều ứng dụng tối ưu cho trải nghiệm trên máy tính bảng hơn.

Update:

Theo thông tin từ trang Theverge thì mẫu máy tính bảng mới của  Sony sẽ được làm từ  hợp kim nhôm-magie. Như vậy đồng nghĩa với trọng lượng của máy sẽ siêu nhẹ và có vẻ rất đẳng cấp.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Ko biết em này sẽ ntn đây

  2. Mong chờ hé lộ thông tin hơn nữa ..!

Leave a Reply