Lộ diện bức hình “đầu tiên” của bản quốc tế Xperia GX

Chúng ta đã nhiều lần võ đoán rằng nhất định Sony Mobile sẽ tung ra phiên bản quốc tế của Xperia GX đang chuẩn bị bán ra tại Nhật. Nhưng đến hôm nay thì có lẽ chúng ta đã chính thực có thêm một căn cứ vững chắc rằng điều chúng ta đã từng đoán hoàn toàn có thật.

Trang XperiaBlog đã vừa cho đăng tải những tấm hình chụp đầu tiên của phiên bản quốc tế này, về kiểu dáng máy sẽ y hệt bản Xperia GX đang bán ra tại Nhật, tuy nhiên phần Logo NTT Docomo phía trên đã bị thay thế bởi logo Sony Ericsson (Bản thử đã được sx từ rất lâu) nhưng điều đáng nói nhất lại là hình chụp phần thông tin về máy, thay vì tên mã SO-04D thì đây lại là LT29i tên mã cũ là Hayabusa, đây cũng chính là mã phiên bản quốc tế của Xperia GX mà chúng ta từng mong đợi.

Bản Xperia GX quốc tế này đang chạy hệ điều hành Android 4.0.4 phiên bản fw 7.0.A.1.155.  Hi vọng rằng việc lộ diện này sẽ là một “cờ báo hiệu” cho việc Sony sắp chính thức giới thiệu phiên bản này tới người tiêu dùng.

xperia gx

xperia gx

xperia gx

xperia gx

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. ngày 7 tháng 8 sẽ lên kệ các shop à ?

  2. Mạc Phúc Nguyên

    Loạt sản phẩm của năm nay đều là sản phẩm của những dự án từ các năm trước rồi bác ạ. Họ ra bản mẫu liên tục, đến bao giờ thấy thích hợp thì tung ra thị trường thôi. Cái vỏ này mình nghĩ là đồ cũ, người ta chỉ lắp linh kiện mới với HDH mới vào cho nó thôi.

  3. 1 siêu mẫu mới cho sự lựa chọn đây. Hy vọng sẽ xoán được ngôi em S3 :))

  4. khi sony ra con này thì SS lại lên đời 4.1 cho S3 + phát hành Note 2, Apple lại ra IP5, haiz, Sony cứ mãi chạy sau đối thủ.

  5. Mấy thằng bạn cứ huơ huơ cái S3 4 chân trước mặt, phát bực… SONY ƠI !!!!!

  6. Thắc mắc là sao bên TQ có bán, mà chưa thấy Sony chính thức bán ra ta ?, vậy đó là hàng gì ? hàng lỗi – hàng tuồn hay hàng nhái ? khó hiểu thật đấy.

Leave a Reply