[Khảo Sát] Bạn sở hữu những sản phẩm nào của Sony

Tâm lý người Việt Nam chúng ta xưa nay luôn muốn sở hữu những gì tốt nhất là tiêu chí đầu tiên và mua cho mình một món đồ đáng giá và bền bỉ. Song song với tâm lý chung đó ai cũng biết rằng hàng ngoại luôn chiếm ưu thế trong lòng người việt, từ những vật dụng đơn giản cho đến các món đồ công nghệ đắc tiền nhất. Người việt chúng ta có tính tỉ mỉ và luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, từ đó đúc kết ra nhiều kinh nghiệm về việc chi tiêu vào những cái gì chất lượng nhất, bền bỉ nhất, phù hợp nhất cho bản thân. Trong số các sản phẩm của các nước ngoại quốc sản xuất mà người việt yêu mến và luôn tinh dùng không thể không nói đến Sony.

Các sản phẩm của Sony luôn là chuẩn mực cho xu hướng lựa chọn của người việt nói riêng và hàng ngoại nói chung, một điểm khá mai mắn là Sony là một công ty thuộc Châu Á, cùng chung là người Á Đông nên các sản phẩm của Sony luôn luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người việt. Trên thế giới qua các báo cáo hàng năm về tình hình kinh doanh và doanh số mua bán cũng cho thấy sản phẩm Sony làm ra không lúc nào mà không hấp dẫn người tiêu dùng, mỗi lần ra mắt một sản phẩm mới luôn được người tiêu dùng để tâm, theo dõi và chờ đợi để có thể sở hữu đầu tiên.

Đấy là trên không gian rộng, còn gần hơn chúng ta có thể thấy. Sản phẩm Sony luôn hiện diện rãi rác ở khắp mọi nơi ở đất nước Việt Nam, từ chiếc máy nghe nhạc bé tí cho đến những chiếc TV to đùng hiện diện trên những không gian từ đơn giản cho đến những nơi sản trong quý phái. Sự ảnh hưởng và sức hấp dẩn từ sản phẩm của Nhật Bản nói chung  và sản phẩm của Sony nói riêng luôn là câu mở đầu cho người đi mua một sản phẩm về sử dụng trong gia đình.

Đánh giá khách quan chung là thế, riêng bản thân tôi thì rất yêu thích những sản phẩm từ con người Nhật Bản sáng tạo làm ra và Sony cũng như thế. Mỗi sản phẫm làm ra họ luôn đặt tâm huyết vào cho nên nói đến Sony ít ai mà khước từ vì sản phẩm làm ra được đặt lòng tin trong đó nên vấn đề chất lượng là khỏi phàn nàn.

Còn bạn thì sao? bạn có ưu ái nhiều cho Sony đến như vậy không, bạn sử dụng bao nhiêu sản phẩm của Sony trong gia đình. Đừng ngần ngại hãy bài tỏ cùng chúng tôi, sự tiết lộ của bạn là thông tin quý giá của chúng tôi và Sony Việt Nam muốn lắng nghe.

[poll id=”27″]

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

51 comments

  1. nhà mình dùng tivi sony, dàn nghe nhạc sony, máy ảnh sony, điện thoại sony và laptop vaio

  2. 2 em sony là C510 và Arc S ^^

  3. Nhà mình trc giờ dùng 4 điện thoại Sony – W700i, X8, X-Mini, X-S, chuẩn bị mua thêm X-Sola hoặc X-P sau tháng nữa

  4. dt sony x-s , x-mini , tivi sony ,may anh sony , dan loa sony

  5. Đang có TV Sony, Laptop Vaio và Xperia Perfect

  6. Nhà mình dùng lap sony, tivi sony, điện thoại Arc S. Máy ảnh thì không hài lòng lắm nên mình ko mua 😐

  7. Nhà mình dùng tv sony, máy ảnh sony, laptop vaio, tablet s, sắp tới mình sẽ mua con Ion và đa số mình thường dùng tài khoản với tên sony..! Sony #1

  8. Phạm Hoàng Trường

    G700–>x10–>Xperia S

Leave a Reply