Infographic – Sony Ericsson những chặng đường phát triển

Xuất phát từ bài viết “Sony Ericsson – 10 năm 1 chặng đường” mà Sony Việt đã từng đăng tải hồi tháng 2 nói về mối lương duyên của Sony Ericsson và những chặng đường phát triển suốt 10 năm trước khi chính thức kết thúc khi Sony Mobile đã mua lại cổ phần của Ericsson trong liên doanh này, đồng thời xóa bỏ thương hiệu Sony Ericsson trên thị trường.

Có quá nhiều dấu mốc đã để lại trong lòng những fan hâm mộ Sony Ericsson trước kia và Sony Mobile hiện nay. Sẽ có những người cảm thấy nuối tiếc cho những  gì đã qua nhưng cũng sẽ có rất nhiều người cảm thấy vui mừng vì những tương lại tốt đẹp đang sắp tới.

Thành viên baydi của diễn đàn Sony Việt đã thực hiện xây dựng  một biểu đồ Infogaphic để tái hiện lại chặng đường 10 năm qua của Sony Ericsson trong một bức ảnh duy nhất. Chúng tôi đánh giá rất cao bức hình này và rất hi vọng sẽ có nhiều thành viên khác nữa cũng có thể tạo ra những bức hình tương tự về các chủ đề khác nhau để làm sinh động những bước phát triển hoặc những sự kiện nổi bật của Sony trong thời gian sắp tới. Một lần nữa cảm ơn bạn baydi!

Click vào hình để phóng to.

Xem lại video Sony Ericsson 10 năm 1 chặng đường để cùng tìm lại ký ức.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

One comment

  1. hoang_nguyenvu209

    My SONY <3

Leave a Reply