Xperia GX và Xperia SX cũng có bản cập nhật mới

Hôm qua tổ chức PTRC đã làm lộ thông tin về việc chứng nhận firmware đầu tiên của hai mẫu Xperia được mong chờ trong thời gian ngắn trở lại đây,  thông tin này cho thấy dấu hiệu sắp ra mắt hai mẫu Xperia GXXperia SX tại thị trường Nhật Bản. Đối với Xperia GX đang chạy firmware 7.0.D.0.99 và Xperia SX đang chạy firmware 7.0.D.1.40.

Sony Xperia GX dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào cuối tháng 7 với phiên bản Android 4.0.4 ICS, trong khi Xperia SX sẽ được trình làng sao một tháng tức là đầu tháng 8. Thông tin này cũng làm cho khá nhiều người yêu sản phẩm Xperia ở các quốc gia khác bâng khuâng, chờ đợi hy vọng sẽ có bản quốc tế cho hai mẫu Xperia trên.

nguồn: xperiablog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Bán cuối tháng 7 và đầu tháng 8 chỉ ở Nhật thì trông chờ bản quốc tế làm cái gì nữa.. Nếu có thì cuối năm mới xuất hiện tại VN à.. >"<. Vẫn là chúa lề mề thôi SONY.

  2. Mạc Phúc Nguyên

    Không hiểu Sony phát triển 1 cái sản phẩm đến mức cho chạy demo rồi mà cần đến tận mấy tháng để đưa vào phân phối, họ làm cái gì với mấy tháng đó vậy trời ?

  3. con GX,SX chac thang 10-12 moi ra wa!!

  4. Phải có thời gian test lỗi chứ bạn.Để 1 số ng dùng bản demo xem còn lỗi gì rồi fix lại cho hoàn chỉnh chứ gấp gáp bị lỗi tùm lum mất uy tín Sony hehe 😀

Leave a Reply