Đã có thể root Xperia Ion LT28i đã unlock bootloader

Tin tốt lành cho những ai đang sở hữu Xperia Ion (LT28i) đó là thành viên yuunanase từ diễn đàn xda-developer đã cung cấp 1 phương pháp  root cho các máy đã mở khóa bootloader.

Thành viên này đã root thành công bằng cách flash máy với 1 nhân không được bảo mật (insecure kernel)  sau đó chạy 1 file batch trong bộ rooting toolkit . Công việc này không quá phức tạp và mất nhiều thời gian đối với các bạn đã quen thuộc với bộ công cụ  flashtool và từng sử dụng các rooting tool kit trước đó.

Các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tại đây . Theo feedback của một số thành viên may mắn đã root thành công với  Xperia Ion bản cho nhà mạng AT&T(LT28at) đã unlock bootloader. Tuy nhiên các bản quốc tế và cho các thị trường khác vẫn chưa nằm trong danh sách hỗ trợ mở khóa bootloader chính thức từ Sony .

Nguồn : xda-developers

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Mạc Phúc Nguyên

    vậy sao bên tinhte có người post bài root ION rồi mà ?

  2. @Mạc Phúc Nguyên: Trường hợp AT&T có bán key để unlockbootloader mới mở khóa được, còn các bản khác, như trong bài đã nói vẫn chưa được Sonymobile hỗ trợ unlock chính thức, Và nếu chưa Unlockbootloader được thì không root được bạn à.

  3. Mình có đọc bài này rồi, tác giả đã lấy phần minh họa của LT26 cho phần UB , tuy nhiê. Như bạn thấy trong link là sony chưa chính thức hỗ trợ UB cho LT28i,
    Còn sau khi UB xong thì phần tiến hành giống như nhu bạn à.

Leave a Reply