Đã có hướng dẫn sử dụng Xperia ion và Neo L bằng Tiếng Việt

Mặc dù theo kế hoạch trước đó phải đến cuối tháng 7 tới Xperia ion mới được bán ra tại Việt Nam và vào đầu tháng 8 sẽ là Xperia Neo L, Acro S, Xperia Go….Nhưng hiện tại các tài liệu hướng dẫn về cách sử dụng Xperia ion và Neo L đã xuất hiện trên website toàn cầu của Sony Mobile.

Giống như mọi sách hướng dẫn sử dụng khác, người dùng có thể tìm kiếm tại đây các thông tin cơ bản nhất về cách sử dụng các tính năng cũng như  ứng dụng trên Xperia ion và Xperia Neo L. Nếu những người mua các mẫu máy sách tay cũng có thể tham khảo tài liệu này để sử  dụng máy hiệu quả hơn.

Xperia ion là mẫu smartphone có cùng cấu hình với Xperia S với vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, Ram 1GB, camera 12Mpx Exmor nhưng được tăng cường trải nghiệm web và video với màn hình lớn 4,6 inch công nghệ Reality, máy có bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ, pin dung lượng 1800maH, giá bán chính hãng tại VN theo tiết lộ trước đây sẽ vào khoảng 16tr đồng (chưa rõ có khuyến mại gì).

Xperia Neo L thì lại là một biến thể của dòng Xperia 2011 với cùng vi xử lý lõi đơn 1Ghz, Ram 512MB, màn hình 4 inch độ phân giải 854*480, khi bán ra máy sẽ được cài sẵn Android 4.0, hiện vẫn chưa rõ giá bán dự kiến tại VN.

Download.

Hướng dẫn sử  dụng Xperia ion (LT28i)

Hướng dẫn sử  dụng Xperia Neo L

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. Pin E ion là 1900 mah chứ bác Hùng Vũ ơi…..

  2. NTT Docomo khong update Android 4.0 do cau hinh ma gio lai ra Neo L cung cau hinh chay Android 4.0 thi sao ma ban duoc 🙂

  3. Vay co nghia la ION sap co hang cong ty roi, hihi

  4. Mua rồi còn bon chen gì nữa hử ????

  5. Sao con GX vẫn chưa thấy bán nhể

  6. Trần Cường

    Ion nhiều phiên bản đó nha, cẩn thận. Dù sao Ion 16 chai thì tớ lấy 6 chai mua một con arc +10 chai một con sách tay One X

  7. Thank bài hướng dẫn của @Hùng Vũ Rất có ích cho mọi người.

  8. sao acro s của mình không gi âm được, ghi âm không hình ak.

Leave a Reply