Bản rom MIUI 2.7.6 (nền Android 4.0.4) đã bị lộ dành cho Xperia S

Bản rom cook nổi tiếng về sự mượt mà và đẹp mắt là MIUI dành cho Xperia S đã vừa chính thức kết thúc giai đoạn close beta và bị lộ bản cài đặt trên xda-deverlopers. Phiên bản MIUI 2,7,6 được cook trên nền hệ điều hành Android 4.0.4, có thể cài đặt cả trên bản đã unlock bootloader hoặc chưa lock. Tất nhiên để cài đặt được bản rom này thì yêu cầu tối thiểu bạn phải root Xperia S trước. Theo ý kiến của những người đã cài thử đều cho biết bản rom này hoạt động tương đối tốt.

Một số ít người thì phản hồi rằng máy vẫn bị lỗi sử dụng data qua 3G và một số người khác thì gặp khó khăn khi chuyển từ tiếng Trung Quốc (mặc định) sang Tiếng Anh (Có thể khắc phục bằng cách chỉnh sửa file system/build.prop). Bạn sẽ không tìm thấy Play Store trong bản Rom này nhưng lại có thể khắc phục bằng cách cài đặt từ MIUI Store hoặc flash tập hợp các ứng dụng của Google (GAPPS).

Một sự khởi đầu quá tuyệt vời, chúng ta chỉ còn đợi bản chỉnh thức được tung ra nữa là xong. Về thực tế bản rom này hay xem video dưới đây. Các thông tin cài đặt tại chủ đề gốc xda-developer tại đây.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Tuyệt, nhưng mong CM9 hơn…. ~^_____^~

  2. Chan Sony roi update tra no quy than khong ah khong co gi tot ca ra XPeria 2012 ma con ram 512 nua sau nay kho nang cap lam day

  3. rom stock ICS giật tung đầu
    up cái MIUI này, kết hợp với launcher7 thì mượt cực kì. tha hồ mà cài theme, thay đổi icon, lockscreen

Leave a Reply