Angry Birds sắp “hạ cánh” ngoại mục trên Playstation 3

Trước đó chúng ta đã từng nghe đồn về việc Sony đã “rất có hứng thú” với tựa game Angry Birds đang làm mưa làm gió trên khắp các thị trường game dành cho smartphone, ngay lập tức người phụ trách của công ty Rovio đã phản hồi lại rằng “Nếu Sony muốn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng”. Cho đến ngày hôm nay thì những thông tin này đã chính thức được xác nhận bởi Petri Järvilehto CEO của Rovio.

Theo đó Rovio đang phát triển đến 3 phiên bản Angry Birds, Angry Birds Seasons, and Angry Birds Trilogy (hoàn toàn mới) và sẽ đem tựa game này vào cả 3 hệ máy chơi game thông dụng nhất hiện nay là PlayStation 3, Xbox 360, và Nintendo 3DS. Nếu bạn nghĩ rằng tựa game này sẽ “chán òm” nều chơi bằng các tay game thông thường thì bạn đã “chính thức nhầm”, bởi lẽ các hệ máy chơi game này còn có những bộ phụ kiện cực mạnh mang tên PlayStation Move, Microsoft Kinect hày StreetPass trên 3DS sẽ đem đến những sự tương tác thú vị chưa từng có cho game.

Nhằm tận dụng được sức mạnh sẵn có của những hệ máy chơi game này Rovio cũng sẽ cải tiến thêm mới hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt dành cho Angry Bird, tối ưu hóa hình ảnh dành cho các màn hình HDTV lớn có độ phân giải cao. Nói tóm lại Angry Bird sẽ bước sang một trang mới khi đặt chân lên những hệ máy chơi game này. Bản dành cho Playstation 3 sẽ được bán theo dạng đĩa. Chưa có thông tin về phiên bản dành cho PS Vita.

Nguồn: Slashgear & NDTV

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply