Android 4.1: HTC lên tiếng, Sony Mobile chưa trả lời!

Như vậy là phiên bản Android 4.1 mới nhất của Google đã được họ tung ra mã nguồn được gần 1 tháng và các nhà sản xuất di động chắc hẳn cũng đã bắt tay vào công cuộc chuẩn bị nâng cấp cho những mẫu máy “con cưng” của mình. Hơn ai hết nhưng người dùng luôn mong muốn sản phẩm mình đã mua ít nhất cũng không bị lỗi thời trong vòng 2 năm. Ngày hôm qua HTC đã nhanh miệng lên tiếng rằng họ đã bắt đầu công việc và sẽ sớm có bản cập nhật Android 4.1 cho một số mẫu máy của mình.

Trang Engadget đã cho đăng tải lời xác nhận chính thức từ  HTC rằng họ biết rằng người dùng đang rất mong chờ phiên bản Android 4.1 Jelly Bean và bản thân họ cũng đã có kế hoạch nâng cấp cho một số mẫu máy là HTC One X, One S và One SL. Thời gian cập nhật chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhưng HTC trấn an người dùng rằng hãy cố gắng chờ đợi thêm một thời gian nữa, có gì họ sẽ thông báo sớm.

Trờ lại với Sony khi hãng đang “túi bụi” chuẩn bị bán ra hàng loạt các mẫu Xperia mới mà giờ chúng tôi e rằng sẽ không thể kể hết tên các mẫu máy này ra được nữa. Không biết họ đã “làm gì” với source code Google vừa tung ra hay chưa nhưng đến nay tuyệt nhiên chưa hề có một thông tin gì về việc hãng có cập nhật Android 4.1 cho một số mẫu Xperia mạnh trong năm nay hay không. Chúng tôi tin rằng họ sẽ và phải cập nhật nếu như “muốn sống” trong mắt những người đã đặt niềm tin và mua về các mẫu Xperia này. Biết đâu đấy năm nay Sony Mobile lại chơi trội khi không muôn công bố sớm rồi bắt người dùng đợi mà lại thích kiểu công bố bất ngờ và cập nhật nhanh thì sao?

Tương tượng chút vậy thôi chứ Sony Mobile vẫn còn đang “nợ” người dùng bản cập nhật Android 4.0 dành cho các mẫu Xperia ion, U, P, Sola, phải đến tháng 8 này chúng mới được nâng cấp nên e rằng cuối năm nay hoặc thậm chí là đầu năm sau Android 4.1 mới có thể cập bến người dùng được.

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. bản mod JB 4.1 của team CM vẫn chưa hoàn chỉnh :too_sad quay về với CM9 RC5 thôi :hihi

  2. Quan trọng gì? Miễn là sài ổn định

  3. 4.04 chính thức hiện còn chưa thấy xuất hiện trên máy Arc S của mình. Còn 4.1…chờ…cuối năm nhé?!

  4. 4.04 cho Arc S có lâu lắm rồi mà bạn

Leave a Reply