Ấn tượng từng khoảnh với máy quay chuyên nghiệp NEX-FS700

NEX-FS700 là một mẫu máy quay phim chuyên nghiệp của Sony, nó có khả năng bắt hình siêu nhanh, ở mức 960 khung hình/giây vượt xa ngưỡng 60 khung hình/giây của những máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Một yêu cầu bắt buộc của những dòng máy này là phải có khả năng bắt hình cục nhanh và lấy nét chuẩn xác. Vì thông thường truyền hình hoặc các hiệu ứng video cần nhưng pha quay chậm để làm điểm nhấn hoặc tăng sự  kịch tính của câu chuyện.

Chúng tôi đã có rất nhiều bài viết về FS-700 cũng như các video ấn tượng từ chiếc máy quay này, hôm nay sẽ là một video khác vừa phô diễn kiểu dáng của FS700 vừa trìn diễn khả năng quay phim tốc độ siêu nhanh của nó, các bạn hãy chờ đến giữa video và xem những hình ảnh quay chậm về cảnh ngọn lửa bùng lên từ chiếc bật lửa chúng ta vẫn hay dùng hàng ngày, mọi thứ đều lung linh đến lạ.

NEX-FS700 có cảm biến CMOS Exmor Super 35  11.6 mpx hỗ trợ  kết HDMI hay 3G HD-SDI, điều đặc biệt là máy quay này tương thích hoàn toàn với các ống kính dành cho dòng máy ảnh NEX của Sony. Máy đang được bán với mức giá gần 10.000$, một mức giá không hề đắt dối với những chiếc máy quay chuyên nghiệp. Sony hứa hẹn sẽ nâng cấp cho NEX-FS700 khả năng quay phim độ phân giải 4K trong đợt cập nhật tới.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

One comment

  1. Đúng thật là những hình ảnh lung linh, tuyệt vời

Leave a Reply