Xperia ion xách tay đang ở mức 11,2tr đồng

Như  thường lệ, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhà giá bán một số mẫu Xperia đang hot trên thị trường và tâm điểm của ngày hôm nay chính là Xperia ion, mẫu máy đang nhận được nhiều sự  trông đợi từ người tiêu dùng trong nước. Trong khi mức giá bán dự kiến hàng chính hãng ở mức ngất ngưởngn 16tr đồng và mãi tận cuối tháng 7 đầu tháng 8 mới bán ra thì hàng xach tay giờ đây lại là một sự lựa chọn sáng giá.

xperia ion

Dạo qua thị trường một số cửa hàng được gọi là lớn hiện nay trên khắp VN thì tại HN một số của hàng như  Hoangha, Style Mobile đang bán Xperia Ion với mức giá khoảng 11,3 triệu đồng, Cellphone S bán đắt nhất với mức 11,8tr đồng. Tại khu vực Tp HCM thì mức giá rẻ hơn một chút khi Phongcach Mobile bán ở mức 11,2tr đồng, Hnam bán 11,35tr đồng.

Với mức giá hiện tại Xperia ion đã gần đạt ngưỡng giá của một số thị trường trong khu vực như  Trung Quốc hay Đài Loan. Thời điểm mới ra mắt một số của hàng “hét giá” Xperia Ion đến trên 13tr đồng nhưng theo truyền thống của Sony thì chỉ 1 đến 2 tuần là sẽ rớt giá một cách thảm hại. Mức giá của Xperia SXperia P hiện nay cũng đã mức khá thấp khi cả hai chỉ bán ở khoảng giá từ dưới 9 đến 10tr đồng. Nói chung là đây là một thời điểm có thể mua Xperia tương đối phù hợp vì chúng tôi nghĩ rằng tới đây giá có thể sẽ giảm tiếp nhưng sẽ không quá nhiều, đáng để chúng ta phải chờ đợi.

* Chúng tôi chỉ đơn thuần khảo giá tại một số của hàng trên, các bạn tự cân nhắc để mua tại các cửa hàng phù hợp.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. Hy vọng các thương gia mau nhập hàng At&t bên Mẽo về với giá 12 củ khoai là ok rồi…..

  2. máy của at và t làm sao ngon bằng bản lt29 i được.

  3. Lt29i là bản nào , phân phối ở đâu bác as_wind ???

  4. Đợi thêm ít time nữa thì giá sẽ hợp lý hơn:D

  5. lt29i ngon hơn lt29 at&t ở khoản nghe nhạc (thêm clear audio) cảm ứng 10 điểm, sense me, bỏ kết nối 4g. và bản này hiện h các cửa hàng bán hàng xách tay từ HongKong, Đài Loan bác ah.

  6. Chẹp chẹp. có thể sẽ còn giảm xuống dưới 11tr. nhưng bản AT&T về việt nam có unlock thành bản quốc tế và up rom ngon lành hay không nữa. mình vẫn thích bản nhà mạng hơn vì hàng đài loan, hồng kong ko ổn lắm. máy mới ra không sợ hàng nhái, hàng dựng nhưng ko được kiểm tra kỹ bằng hàng nhà mạng.

  7. Mình dạo qua mấy CH ở HN, nhưng đều kêu hết hàng

  8. bên trang http://nmobile.vn/site/ chỉ còn 11tr kìa mà còn trong thời gian cửa hàng khuyến mãi nữa ae mau cưới cho rùi 😀

Leave a Reply