Xperia S đã có thể “chơi” với tay cầm PS 3

Xperia S hoàn toàn có thể kết nối với bất cứ  chiếc tay cầm chơi game nào nếu sử dụng chức năng USB OTG. Nhưng nếu nhà bạn đang có một chiếc Playstation 3 và tay cầm theo máy lại là một chiếc Dualshock 3 không dây thì vấn đề nan giải bắt đầu xảy ra. Làm thể nào để Xperia S và Playstation 3 “chơi chung” được với nhau?

Vẫn tiếp tục bắt nguồn từ diễn đàn XDA, một thành viên có tên là chesterr đã vừa phát triển một ứng dụng có tên là PS3 Sixaxiss controller để trợ giúp kết nối giữa tay cầm cao cấp này với Xperia S. Mọi thứ đều làm việc hoàn hảo, bạn có thể chơi game một cách chuyên nghiệp hơn với tay cầm chính hiệu của Sony.

Các bước thực hiện khá đơn giản với việc yêu cầu Xperia S của bạn phải đã root và thực hiện các bước hướng dẫn với 2 ứng dụng. PS3 Sixaxiss controller cài đặt trên Xperia S và một ứng dụng khác có tên là Sixaxiss Pairing Tool cài đặt trên PC,  để tìm địa chỉ bluetooth của tay cầm chơi game và thêm vào địa chỉ Xperia S mà bạn cần kết nối. Ngược lại tại ứng dụng trên Xperia S bạn cũng cần nhập vào địa chỉ của tay cầm đó để giữa chúng nhận ra nhau.

Chi tiết tại bài viết này hoặc xem video dưới đây..

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Vậy có phần mềm kết nối XPS -> PC thành tay cầm không? :)) Đang tìm để chơi trên PC :))

  2. gemini_662011

    Bản Trance trong clip thứ 2 quá hay..i love trance

  3. fải mua tay thôi

  4. lai root may nguy hiem,

Leave a Reply