Tin ngoài luồng : Tối nay sẽ có thêm 4 chiếc Xperia mới

Vậy là chỉ còn đúng 6h30 phút nữa thôi là Sony Mobile sẽ chính thực công bố một mẫu Xperia bí ẩn mới. Theo nguồn tin riêng chúng tôi đã thu thập được vào khoảng thời gian này thì không chỉ là một mà sẽ có tới 4 chiếc Xperia mới sẽ được giới thiệu hôm nay. Về cơ bản các mẫu Xperia này chúng ta đều đã biết đôi chút thông tin từ trước, hôm nay Sony sẽ chỉ công bố các thông tin chính thức mà thôi. Các mẫu mới đó là.

Xperia GX phiên bản quốc tế.

xperia gx

Đây là mẫu Xperia được nhiều người kỳ vọng nhất trong thời gian khi mà Sony mobile mới chỉ công bố sẽ bán tại Nhật vào khoảng tháng 7 tới. Máy được trạng bị màn hình 4,6 inch Reality HD, vi xử lý lói đôi thế hệ thứ 4 1,5Ghz, Ram 1GB, đặc biệt là máy được thiết kế nắp lưng cong như Xperia Arc và mỏng chi 8,6mm. Một tính năng khác cũng rất gây chú ý ở mẫu máy này chính là camera 13Mpx thế hệ mới, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ khi được bán ra.

Xperia ST26i

Đây là mẫu Xperia bình dân nhưng có màn hình lớn tới 4 inch khác hẳn với các mẫu máy cùng loại, cấu hình khá khiêm tốn khi chỉ được trang bị vi xử lý MSM7627A chạy ở xung nhịp 800Mhz, GPU Adreno 200 (Tương tự X8) và màn hình chỉ có độ phân giải FWVGA 480 x 854. Máy bán đang được chạy hệ điều hành Android 4.0.4.

Xperia Tipo & Xperia Tipo DS

Đây là 2 mẫu Xperia cấp thấp nhất trong năm nay khi SOny Mobile muốn “đánh mạnh” vào thị trường smartphone giá rẻ, giá bán dự kiện chỉ vào khoảng 3,2tr đồng. Có kiểu dáng giống như nhưng Tipo DS là mẫu 2 sim còn Tipo chỉ một sim như thông thường. Cả 2 mẫu máy này đều có chung một cấu hình khá thấp khi vi xử lý chỉ là 800Mhz, màn hình 3,2 inch độ phân giải 320 x 480, GPU Adreno 200 (tương đương Xperia X8) và camera khiêm tốn ở mức 3Mpx quay phim VGA 640*480.

* Đây chỉ là thông tin ngoài luồng và chúng tôi chưa thể xác thực độ chính xác, hãy chờ đợi đến 6h tối nay để mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. Nghe chừng nóng đây, hóng xem nào :X

 2. k biết thế nào nữa.chờ đợi thôi anh em ơi

 3. cuong.season1

  gx cũng đẹp nhưng ko thích cái chất liệu = nhựa bóng sau lưng vì nhanh xuống mã

 4. phạm huy hiệp

  hi vọng cho lộ cấu hình với hình ảnh của Mint :X

 5. Nguyen Xuan Nguyen

  Không thích em nào trong số này. Chỉ hu vọng mẫu mới ra thì XP S và XP ION chính hãng giảm chút cho anh em nhò.

 6. Có khi nào nó ra S2 không trời:D

 7. michaelmanhhung

  kết em GX thôi

Leave a Reply