Thực tế Android 4.0.4 trên Xperia Ray và Live With Walkman

Ngoài trừ Xperia Mini và Active ra thì hiện nay các mẫu Xperia thuộc dòng Xperia 2011 đã được Sony cập nhât phiên bản Android 4.0.4  chính thức. Có thể hiệu năng của máy không thể nhanh nhưu phiên bản 2.3.4 nhưng Android lại đem tới cho người dùng những cải tiến về tính năng và hiệu năng quay phim chụp ảnh.

Trong số đó có không ít người quyết định “an phận” với Android 2.3 nhưng chắc chắn cũng rất muốn thứ ngo xem Android 4.0.4 trên các mẫu máy Ray và Live With Walkman có đặc điểm gì mới., Về cơ bản giao diện của máy không thay đổi nhiều, chủ yếu chỉ thay đổi ở trình quản lý tác vụ, màn hình khóa máy hỗ trợ mở khóa bằng  khuôn mặt, tắng chất lượng chụp ảnh và quay video và một số cài đặt nâng cao trong tùy chỉnh hệ thống.

Google đã khuyên cáo những máy có Ram 1GB trở lên mới có thể chạy mượt Android 4.0 nhưng Sony cũng đã cố hết sức để những mẫu máy củ của mình có thể chạy phiên bản này tạm được. Chúng ta cùng nên ghi nhận sự  cố gắng này của Sony.

Xperia Ray

Live With Walkman

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

6 comments

  1. con lww của mình lúc đầu đc thế này. sao ki thêm vài soft lấy widget-> vuốt home cũng lag. buồn 😐

  2. Chờ mãi chẳng thấy gì, sốt ruột quá đi mất

  3. Nếu nói vậy thì mấy con Xperia U ram có 512 vậy là chỉ chạy 2.3 mượt thôi ah mấy con trung cấp NXT chỉ hơn dòng xperia CPU thôi còn ram cũng như nhau vậy thì làm sao chạy android 4.04 mượt được dấu chấm ? dành cho sony và sonyfan.vn mong được trả lời

  4. mình cũng cảm thấy thất vọng khi sử dụng Sony

  5. Con Ray sau khi update từ 4.03 lên 4.04 mượt hơn hẳn

  6. LWW đã up lên 4.04 dùng thấy không mượt như hòi 2.3 nhưng giao diện đẹp hơn và có nhiều cái mở rộng.thui được cái này mất cái kia vậy

Leave a Reply