Sony Mobile sẽ lại cập nhật Android 4.0 cho Xperia Play ?

THời điểm này thì tất cả các mẫu Xperia 2011 đều đã được nâng cấp lên Android 4.0.4 ngoại trừ Xperia Play. Đây là một thiệt thòi lớn cho những ai đang sở hữu mẫu máy này. Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra là bởi vì có khá nhiều game không tương thích với Android 4.0.4, trong khi Xperia Play lạilà một chiếc smartphone chơi game thứ  thiệt. Nhưng hình như SOny Mobile lại một lần nữa thay đổi ý định.

Mới đây trên PTCRB đã xuất hiện chứng chỉ firmware Android 4.0.4 chính thức dành cho Xperia Play. với phiên bản 4.1.B.0.431. Đây là phiên bản tương tự với các mẫu Xperia 2011 khác, ngày cấp chứng chỉ là vào ngày 15 vừa qua. Liệu có phải Sony lại muốn mang đến điều bất ngờ? Chúng tôi e rằng là không, có thể Sony Mobile đã hoàn thành bản firmware chính thức cho Xperia Play nhưng đến phút chót lại quyết định hủy bỏ.

Việc nhận được chứng chỉ firmware mới cũng không có gì là quá lạ, bởi Sony Mobile thường gửi yêu cầu nhận chứng chỉ cho loạt firmware 2011 từ trước khi có quyết định hủy và sau đó thì chưa kịp yêu cầu gỡ xuống. Hi vọng là một điều bất ngờ nào đó sẽ xảy ra vì dụ SOny mobile sẽ “cố tình” để lộ phiên bản chính thức này thông qua con đường không chính thống, để người dùng có quyền tự do lựa chọn quyền nâng cấp cho mình.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply