Nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia SX bản quốc tế muộn

Hẳn các bạn còn nhớ bài viết của Sony Việt phân tích rất sớm về khả năng Xperia GX và SX sẽ có bản quốc tế ngay khi Sony Mobile ra mắt 2 mẫu máy này tại Nhật hồi giữa tháng 5 vừa qua. Và đúng là như vậy khi đã có rất nhiều thông tin xác nhận sau đó là Xperia GX sẽ có bản quốc tế, thông tin này một lần nữa được tái khẳng định bởi thông tin ngoài luồng mà chúng tôi đăng tải ngày hôm qua. Nhưng vấn đề mới nảy sinh là, trong 4 mẫu Xperia sắp được Sony Mobile giới thiệu vào khoảng thời giản ngày 19-22 tới đây thì hoàn toàn không hề có chỗ cho Xperia SX.

xperia sx

Xperia SX – Smartphone 4G nhẹ nhất thế giới.

Theo dự đoán thì tại sự kiện CommunicAsia tại Singapore tới đây Sony chỉ  giới thiệu các mẫu Xperia mới gồm có Xperia GX, Xperia ST26i, Xperia Tipo và Tipo DS. Đây đã là số lượng Xperia mới tương đối lớn so với truyền thống trước đây của Sony mỗi lần giới thiệu sản phẩm mới. Thời điểm nay vẫn chưa phải là kỳ mua sắm lớn trên thế giới, trong khi đó mới đây Sony cũng đã vừa giới thiệu hai mẫu Xperia chống nước mới là Xperia GoArco S và hứa hẹn sẽ trong quý 3 này sẽ bán ra, tức là vào khoảng tháng 8-9 tới.

Xperia Go – Smartphone chống nước và shock đầu bảng.

Như  vậy sau đợt công bố 4 mẫu Xperia mới này thì Sony Mobile chính thức “nợ” người dùng tới 6 chiếc Xperia. Dù sao thì đã công bố thì họ phải nhanh chóng chuẩn bị lượng hàng để bán ra. Nên để tránh tình trạng ra mắt quá ồ ạt,  thì việc tạm hoãn Xperia SX để chờ đến kỳ nghỉ lễ cuối năm cũng là điều dễ hiểu cho Sony Mobile. Người dùng hiện nay cũng đừng nên quá bận tâm, công nghệ luôn thay đổi mỗi ngày và nếu chỉ biết chờ đợi những mẫu Xperia tốt hơn sắp tới thì có lẽ chúng ta sẽ chẳng bao giờ chúng ta có thể mua được một chiếc Xperia về nhà để thưởng thức.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. gx hoặc Arco S là quá đủ rồi 😀

 2. hoang_nguyenvu209

  năm nay Xperia ra như vũ bão

 3. phạm huy hiệp

  Mint ơi là Mint :((
  bao giờ em mới ra mắt :((

 4. Gần cuối năm mới chịu bán GX tâm lý là chờ Xperia 4x cho rồi, năm sau cũng là năm mà các app cho 4x đã phát triển rầm rộ rồi…

 5. michaelmanhhung

  GX là đc rồi

 6. Hình như bác Hùng Vũ viết nhầm ạ, Acro chứ có phải Arco đâu nhỉ

 7. Jose mourinho

  Thôi thì sony chờ năm sau ra lun đi,ra rồi thì phát tặng cho nhân viên dùng. Sony là như vậy,chậm như rùa bò

Leave a Reply