NEX-7 + Nanoha 5X = Nét đến tận chân tóc

Một đặc điểm rất thú vị là những người chơi các dòng điện thoại Cybershot trước kia của Sony Ericsson thường hay có sở thích là lợi dụng khả năng tự động lấy nét của điện thoại để chụp những bức ảnh macro tuyệt đẹp về những bông hoa, vỏ cây hoặc đồ vậy gì đó tương đối nhỏ bé và chúng đều rất ấn tượng.  Nhưng nếu bạn có một chiếc máy ảnh bán chuyên như  NEX-7 và ống kính siêu macro Nanoha 5X thì có lẽ bạn sẽ bước sang một thế giới khác.

Một thế giới của những thứ  siêu nhỏ mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được và những chiếc camera phone hay smartphone cao cấp hiện nay không thể nào chụp lại được. Ống kính Nanoha 5X mới được bán ra thị trường cách đây ít ngày, và nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho những nhà sinh vật học chuyên nghiên cứu côn trùng hoặc đơn giản là những người thích tìm về những góc cạnh về một thế giới khác – nhỏ bé hơn.

Video dưới đay sẽ trình diễn khả năng đỉnh cao của mẫu ống kính macro mới này, bạn sẽ nhìn thấy cận cảnh đôi mắt cá, chổi quét sơn hay bề mặt của bàn chải đánh răng…v..v Mọi thứ sẽ hiển thị nên một cách siêu nét, ngoài sức tưởng tưởng về một chiếc máy ảnh thông thường.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

3 comments

  1. vãi luyện………………………………………..

  2. Tuyệt vời, đam mê vẫn là A77:D

Leave a Reply