[Khảo sát] Mẫu điện thoại nào của Sony bạn cảm thấy thích nhất trong năm 2012?

Nhằm giúp Sony Việt Nam nói riêng và Sony Corp nói chung, có cái nhìn khách quan nhất cho tương lai phát triển smartphone của mình, hôm nay Sonyviet.vn xin mạo mụi xin mở cuộc khảo sát không chính thức để thăm dò ý kiến quan điểm lựa chọn số 1 của các thành viên cho mẫu điện thoại mình mong muốn sở hữu trong năm nay.

Được biết trong hiện tại ngay lúc này các mẫu điện thoại của Sony cũng có khá nhiều mẫu thiết kế đẹp, hiệu suất, hiệu năng tôt,.. và một trong số đó cũng không ít lần làm cho nhiều người trót thích và muốn sở hữu ngay. Tuy nhiên với lộ trình từ đây đến cuối năm 2012 Sony có thể ra mắt từ 2 đến 3 mẫu mới và trong số này rất có thể là mẫu đánh dấu móc mới cho smartphone Sony. Từ viễn cảnh này cũng tạo nên khá nhiều khúc mắc và bâng khuâng cho người dùng không biết nên chọn mẫu “dế” nào là hoàn hảo toàn diện nhất, trợ giúp tốt nhất luôn luôn đi theo bên mình.

Có khá nhiều lý do để bạn mong muốn và chọn cho mình một chú “dế cưng” vậy ngay bây giờ bạn có thể bọc bạch suy nghỉ của mình về mẫu điện thoại mà mình thích nhất và muốn sở hữu nhất trong năm nay. Đừng ngần ngại hãy nói lên mong muốn của mình, mong muốn của bạn cũng là hướng đi đúng đắn cho Sony phát triển smartphone trong tương lai. Niềm khao khát của bạn là mong ước của Sony.

[poll id=”24″]

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

38 comments

  1. con nào ko có đoạn thừa ở đít là thích như ion, GX

  2. bình chọn mà sao ko làm 1 cái poll @@
    Btw: mình thik sx nhất

  3. Xperia P đê :))

  4. SX vô đối

  5. vote Xperia P

  6. thik ca XS lan Ion 😡

  7. xperia ion number one

Leave a Reply