Bạn muốn biết Android 4.0 trên Xperia S sẽ như thế nào, hãy nhìn vào Arco HD

Chúng tôi có thể khẳng định đến trên 80% rằng bản cập nhật Android 4.0 vừa được Sony Mobile Nhật chính thức cài sớm trên một số mẫu máy Arco HD,  trình diễn tại một sự kiện giới thiệu Xperia GX SX gần đây sẽ giống mới những gì Xperia S sắp nhận được vào cuối tháng 6 này. Nếu các bạn ấn tượng với độ mượt mà của Android 4.0 trên Xperia GX và SX những ngày qua, thì Xperia S sẽ không hề thua kém gì.

Ngoài giao diện đặc trưng của Android 4.0,  thì hai điểm nổi bật nhất trong bản cập nhật sắp tới cho Xperia S đó chính là ứng dụng Walkman và trình duyệt ảnh hoàn toàn mới (đoạn video 2:10). Với walkman giờ đây bạn có giao diện mới, hình nền tự  động thay đổi cho đồng màu với Album Art và có thêm hình động visualizations độc đáo như trên một số mẫu Walkman Phone trước kia của Sony Ericsson. Ngoài ra các tính năng khác đều hoạt động rất mượt, đây quả là một bản cập nhật đáng giá hơn nhiều so với bản cập nhật dành cho Xperia 2011.

Cũng xin lưu ý rằng ngoài nâng cấp về hệ điều hành thì Sony Mobile còn đồng thời nang cấp cả Kenel của máy lên bản 3.0, Xperia 2011 và bản 2.3.7 cũ trên Xperia NXT đang chạy Kenel 2.6. Những ai đã có kiến thức về up rom thì hoàn toàn hiểu được sự  quan trọng của Kenel lớn đến cỡ nào, tiết kiệm pin, hiệu năng đầu được nâng cao hơn rất nhiều.

Thêm video Android 4.0 lộ diện trên Xperia S trước đó.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

5 comments

 1. Walkman có nghe được nhạc Lossless ko? Đuôi FLAC ý

 2. ongiavacuibap

  Cuối tuần sau là có ICS 4.0.4 cho NXT roài hehehe, đợi chờ là hạnh phúc ……………………….

 3. haphuong121090

  cố lên nào….sắp lên 4.0.4 rồi….

 4. Trong số điện thoại Walkman cũ của SE thì có em Zylo là nghe được nhạc Lossless. Còn walkman trên xperia thì chưa biết thế nào. Nhưng cài thêm phần mềm kiểu gì chẳng nghe được.

 5. chào cả nhà
  Theo đuợc biết lossless cũng có nhiều định dạng lắm….ko riêng gì flac đây mà còn có chuẩn wav 16 bit nữa………….Từ những e Sony đời K700 đã hỗ trợ tốt chuẩn Wav này rùi

Leave a Reply