Xperia U & Sola xách tay liên tục giảm giá

Trong vòng 2 tuần qua chúng tôi đã nhận thấy Xperia USola đã sụt giảm giá liên tục. Hôì đầu mới được bán ra một số cửa hàng rao bán lần lượt ở mức 6,9tr đồng và 7,9tr đồng cho Xperia Sola, nhưng chỉ ngay sau 1 tuần sau đó giá giảm còn 6,5tr và 7,6tr. Và đến hôm nay tức là chỉ sau 1 tuần, giá tiếp tục giảm xuống chỉ còn 6,3tr đồng cho Xperia U và 7,4tr đồng cho Xperia Sola. Trong khi đó hàng công ty lại đang có dự định tung ra ở mức 7,5tr đồng cho Xperia U và 8,9tr đồng cho Sola.

Cứ với tình hình này thì không lâu nữa Xperia U sẽ chỉ còn khoảng 6tr và Xperia Sola ở mức 7tr đồng, tương đối giống với giá bán ở một số thị trường trong khu vực như Đài Loan và Malaysia. Không ai khác ngoài người dùng được hưởng lơi, nhưng việc sụt giá quá nhanh sẽ gây tâm lý không nhỏ cho những người muốn mua sớm. Sony trước tới nay luôn có truyền thống mới bán giá rất cao nhưng lại nhanh chóng giảm xuống. Điều này chẳng dễ chịu chút nào, thà cứ để giá hợp lý ngay từ  đầu thì doanh số bán có khi còn cao hơn. Vì không phải ai cũng đợi đến lúc giảm giá để mua, mà khi đó họ đã co lựa chọn hợp lý hơn từ các hãng khác.

*Giá bán tham khảo tại Hoanghamobile

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

 1. XP chẳng thấy giảm nhiều gì cả…

 2. ARC S hang cong ty giam gia xuong 8tr cho em nho` voi’, hic…

 3. HIC SONY nghe cái tên thì ai cũng biết từ trẻ nhỏ đến người già … quá nổi tiếng về chất lượng nhưng giá bán chưa được tốt !

 4. mua hang xach tay o hoang ha co dam bao chat luong ko ha ban?

 5. O thi truong viet nam thi the thoi chu o nuoc ngoai ho ban gia tot ngay tu dau luon a…! Cha hieu vi sao ho doi xu vs vn nhu the?**

 6. haiz sony chjnh hag ko mo toi. Cug muon mua hag chjnh hag cho dam bao, nhung chenh lech qua lon. Xperia P s ko gjam nhj, gja con qua cao, tuog duog Xperia s luon.

 7. thienthuts123

  Cac ong thuong gia luon the , toan gia cat co

 8. Chac tại bên Nhật họ tưởng VN giàu! Dân VN mình lúc trước SE tuy hét giá mới đầu rất cao nhưng hàng vẫn bán rất nhanh….đâu có biết là tai VN Sony co nhiều fan và họ đang ngược đãi fan của mình….!
  huhu….

Leave a Reply