Xperia U, P & Sola chính hãng đồng loạt giảm giá

Vậy là chỉ sau khoảng 1 tuần bán ra chính thức thì bộ 3 Xperia U, P & Sola chính hãng đã bắt đầu giảm giá mạnh, đúng theo truyền thống của Sony từ trước đến nay. Theo đó Xperia P giảm tới hơn 1 tr đồng từ mức 12tr xuống còn 11tr và có nơi còn bán với giá 10,8tr đồng. Hai mẫu còn lại thì mức giảm thấp hơn với Xperia U giảm 800 ngàn đồng từ 7,5 tr  xuống còn 6,7 tr đồng. Cuối cùng là Xperia Sola giảm 850 ngàn đồng từ mức 9tr xuống còn 8.150.000 đồng. Xperia S vẫn đang giữ giá ở mức gần 13tr đồng.

xperia p, u, sola

Thông tin thêm về thị trường xách tay giá bán cả 3 mẫu này cũng đang lần lượt ở các mức 5,9tr đồng cho Xperia U, 7tr đồng cho Xperia Sola và 9tr đồng cho Xperia P. Còn Xperia S đang ở mức giá 10,7 triệu đồng.

Với đã này thì chỉ khoảng vài tuần nữa loạt Xperia này sẽ tiếp tục giảm giá, với những ai đang có dự định mua mà không quá vội vàng thì có thể đợi thêm vì sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá.

* Khảo sát giá tại Hoanghamobile, Nhatcuong, Mai nguyên (chưa giảm giá)

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

25 comments

 1. Tuyệt !!!

 2. michaelmanhhung

  để giá vậy ai mà,sao k thấy one x giảm nhỉ?

 3. Nguyen Xuan Nguyen

  Các sản phẩm công nghệ mà, khi mới ra thì thường được định giá theo kiểu "hớt váng" để tranh thủ tiền từ các đại gia yêu công nghệ. Nhưng kiểu định giá của sony thì….khiếp quá!

 4. Ko phải giảm giá đâu bạn. hoanghamobile, nhatcuong, cellphones thường bán hàng chính hãng rẽ hơn tầm khoảng 1 tr nhưng bị bớt đi 1 số phụ kiện như smart tags, cable HDMI

 5. phạm huy hiệp

  mẹ , toàn thấy đề khảo sát ở Hoàng Hà mobile với Nhật Cường , 2 thằng này bán máy lởm bỏ mẹ , ko tự mà giảm giá thì chó nó mua , bao giờ Mai Nguyên giảm giá hay 1 số nơi như Thế giới di động giảm giá thì mới chắc , chứ mấy cái thằng tên tuổi thì ít mà tai tiếng thì nhiều như Nhật Cường ko bán giá rẻ thì chó nó mua .

 6. Giá đó là giá tại Hoanghamobile thôi, còn mấy chỗ như Thegioididong hay Mainguyen giá vẫn cao như cũ mà. Mình ko hiểu cùng là hàng chính hãng sao HoangHa lại rẻ hơn nhiều nhỉ…liệu hàng có bị luộc gì ko? bạn nào biết chỉ giùm với!

 7. Quá ngon quá ngon, vậy chờ thêm mấy bữa xem thế nào :-*

 8. ongiavacuibap

  Cái này không phải là giảm giá … mà là bị 1 số ít cửa hàng đôn giá, giá bán kèm có "khuyến mãi" [ bán bia kèm lạc thời bao cấp] như : thegioididong, mainguyen, vien thong A … … chứ giá hàng công ty full Opt XS là:12tr7; XP:11tr; XU: 6tr9 có từ lâu rồi. Vì các cửa hàng này họ không kèm "khuyến mãi thừa" có tính tiền: pin dự phòng, bình nước, dán màn hình, đặt hàng online giảm 3-500k, tặng loa X-mini ..v..v….

Leave a Reply