Xperia Tapioca DS sẽ là điện thoại 2 Sim

Ngày 27 vừa qua chúng ta đã được chứng kiến hình ảnh đầu tiên của Xperia Tapioca St21i. Đây là mẫu Xperia cấp thấp khi CPU chỉ có 800Mhz và Ram 512MB. Trong khi hồi tháng 1 chúng ta đã có danh sách các mẫu Xperia sẽ ra mắt cho cả năm nay.

Cái tên Tapioca DS lại là một ẩn số, mặc dù có thể đoán ra rằng cầu hình nó sẽ giống Tapioca nhưng cái tên DS phía sau chúng ta lại không hiểu là gi? Hôm nay nó đã chính thức được giải mã. DS chính Dual Sim, nghĩa là đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Sony hỗ trợ 2 sim, 2 sóng. Cùng với đó trên một website benmack, cũng đx ghi nhận sự xuất hiện đầu tiên của một hiết bị mang tên ST23i, đây chính là Tapioca DS.

Có thể nói Sony đang tham gia vào mọi phân khúc giá bán, từ người ít tiền cho đến người nhiều tiền, sẽ luôn có Xperia cho họ. Thiết bị 2 sim thường phục vụ cho các thị trường đang phát triển khi người dùng hay có thói quen dùng “sim” thay “card”. Trước đây Sony Ericsson hiếm sản xuất những smartphone giá rẻ, nhưng có lẽ khi đã thành mảng kinh doanh chủ lức của Sony thì mọi chuyện sẽ khác.

 

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. ngon nhưng em ko mua android cấu hình thấp như thế này đâu 😉

  2. Chuyến này sony đang đánh mạnh lại thị trường di động sau 1 time quá bad rồi…

  3. michaelmanhhung

    thiết kế xấu quá, thế này thì khó bán lắm trừ khi giá rẻ, 2tr là vừa

Leave a Reply