Xperia S sẽ có Android 4.0.4, Kenel mới

Trong khi dòng Xperia 2011 đang được cập nhật phiên bản Android 4.0.3 và Kenel cũ 2.6.32 thì Sony lại đang cặm cụi dự định đem tới Xperia S bản cập nhật mới hơn với Android 4.0.4 và đặc biệt là Kenel thế hệ mới 3.0.8. Như  vậy đây có thể là lý do mà Sony buộc phải lùi lại ngày nâng cấp cho Xperia S xuống tận cuối tháng 6.

Như  đã nói trước đó, Android 4.0.4 sẽ có hàng trăm cải tiến so với 4.0.3 và Kenel mới là cốt lõi giao tiếp trực tiếp với các thành phần cấu hình lên máy nên nó có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng cũng như  quản lý tiêu hao năng lượng. Chắc chắn rằng người dùng Xperia S sẽ được trải nghiệm Android 4.0 tốt hơn rất nhiêu so với các đàn anh Xperia 2011.

Sở dĩ chúng tôi biết những thông tin trên bởi vừa qua đã lộ diện một bức ảnh chụp phần “About” của mẫu Xperia NX (Phiên bản Nhật của Xperia S), những thông tin tại bức ảnh này đã cho thấy một cách rõ ràng rằng thông tindự đoán  trên là hoàn toàn có cơ sở.

Nhân (kernel) của hệ điều hành là cầu nối trung gian giữa phần cứng của thiết bị và các ứng dụng, phần mềm được cài trên máy. Nhân sẽ giúp hệ điều hành quản lí bộ nhớ, điện năng tiêu thụ, các tiến trình đang chạy cũng như các tác vụ bảo mật.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. Thôi kệ gắng chờ thêm 1 chút nữa cũng chẳng sao!!!

  2. có đúng không hay lại ra bài này để an ủi anh em thế không biết

  3. Mình đợi lâu quá rồi…..

  4. doan duong dai

    chờ cũng dài cả cổ! đọc bài này cũng nghe sướng nhưng đến lúc không có thì cũng thất vọng đây!

  5. nghi ngờ lắm, lại định cho fan leo cây đây….

  6. Vui quá,Sony ơi đừng làm a e mừng hụt nhé

Leave a Reply