Xperia S lại dời ngày lên Android 4.0 vào cuối tháng 6

Rất tiếc là chúng tôi lại phải thông báo với các bạn mộ tin không vui rằng, nhân viên của Sony Mobile đã lên tiếng đính chính về việc trước đó họ đã từng thông báo cuối tháng 5 đầu tháng 6 này sẽ có bản cập nhật Android 4.0 cho Xperia S. Nhưng chính xác thì phải là cuối quý 2 tức là phải vào cuối tháng 6 tới thì Xperia S mới chính thức được ăn bánh quy kem.

Sony đang bắt đầu quay lại vết xe đổ của hàng loạt những lần thất hẹn cập nhật Android 4.0 cho dòng Xperia 2011, rồi sự  chậm trễ của việc bán ra dòng Xperia NXT.  Thêm một lần nữa chúng ta phải chấp nhận và không thể  làm gì hơn.

Dưới đây là một comment rất hay mà mình muốn dịch lại cho các bạn vui một chút.

Các bạn muốn cái gì?  Muốn Sony vội vàng tung ra bản cập nhật đầy bug và không ổn định à? Và sau khi nhận được bản cập nhật này lại la làng “Sony làm ăn như  hạch, Tôi sẽ không bao giờ mua Sony nữa”  Hay là lại đòi một bản cập nhật nữa?

Thôi nào, Tôi thà đợi còn hơn là nhận được bản cập nhật “lởm” kiểu đó. Cuối quý 2 thì đã sao, cũng sắp đến rồi còn gì, tôi vẫn đợi được, với lại Android 2.3.7 trên Xperia S của tôi vẫn chạy “ngon” và ổn định chán. Tôi hài lòng với những gì đang có, những gì Android 4.0 có cũng chỉ hơn ở cái chương trình quản lý tác vụ và một số chức năng khác thì cũng có sẵn trên Android 2.3.7 rồi. Nói chung là Android 4.0 với tôi cũng chẳng có gì đặc biệt

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. tin này buồn … sony kiểu này 1 cú ngã đau cho xem !

 2. đúng rồi, phải cập nhập xong cho xperia 2011 đã, hehe, xperia S chạy android 2.3.7 là ngon lắm rồi, lên từ từ

 3. Đành ràng 2.3.7 trên Xperia S đang hoạt động rất tốt, nhưng ko thể dựa vào đó để nói 2 từ HÀI LÒNG ở đây được, cái cmt trên mang hướng chủ quan. Chẳng ai bắt SONY vội vàng tung bản 4.0 mới cả, chỉ là ĐỪNG CÓ HỨA, hoặc ít nhất nếu đã hứa thì nên đưa ra lịch hẹn cho CHÍNH XÁC. Ở đây còn là tâm lý khách hàng nữa, 2.3.7 hoạt động trên XS rất tốt, nhưng các máy của SS, HTC đã lên 4.0 từ lúc nào rồi, rồi khi người dùng có thể tự hào khi biết ràng siêu phẩm XS mình cầm trong tay có thể sẽ đc lên 4.0 ko lâu nữa vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 này. Cuối cùng là gì…?!! 1 cuộc hẹn mới?!! Nó như là 1 gáo nước lạnh thì đúng hơn..

 4. @Armerial : vấn đề này mình cũng đã ghi rõ ở bài viết Sony vs Samsung rồi đó bạn. Sony đang có vấn đề là điều chắc chắn. Comment trên chỉ là động viên chút tinh thần mọi người cho vui thôi. Chứ không có khách hàng nào phải có nghĩa vụ chờ đợi nSX cả.

 5. Việc chậm cập nhật phiên bản phần mềm cũng như sự chậm ra mắt sản phảm khi đã giới thiệu đã góp phần thành công cho sự thất bại của Sony

 6. up cho hết x-2011 đã rồi mới 2012 nha =))

 7. Thiên Không Kiếm Hồn

  cứ thế này thì bảo sao Sony vượt dc Samsung nhỉ

 8. Thôi nào, Tôi thà đợi còn hơn là nhận được bản cập nhật “lởm” kiểu đó
  =>
  ng đã mua hàng sony thì vẫn phải đợi, nhưng ng sắp mua sẽ phải nghĩ lại, họ có thể chuyển sang nhãn hiệu khác

  nói ngắn gọn là khả năng sony bị mất khách rất cao

Leave a Reply