Xperia P và Sola chính hãng bắt đầu bán ra

Theo thông tin mà thành viên Thong – Diễn Đàn Sony Việt vừa chỉ dẫn, thì hiện tại Website của của hàng di động chính hãng Mai Nguyên đã chính thức bán ra Xperia p và Sola. mấy ngày trước tại đây đã niêm yết giá nhưng chua có hàng.

Điều đáng buồn là Xperia PSola vẫn giữ các mức giá lần lượt là 12tr và 9tr, nhưng không được tặng kèm tai nghe Smart Headset hay LiveSound trị giá 1,8tr đồng như người em Xperia P. Bộ phụ kiện tiêu chuẩn bán ra chỉ gồm có 1 máy, 1 pin, 1 sạc nhanh, tai nghe, data cable, HDMI cable, 2 thẻ NFC, sách hướng dẫn.

xperia p chinh hang

Ngoài ra thì chúng tôi còn thấy Mai Nguyên khuyến mại thêm cho tất cả các mẫu Xperia mỗi máy một chiếc loa X-Mini II trị giá 490 ngàn đồng. Như vậy có vẻ giá bán Xperia P và Sola chính hãng thực sự đang là quá cao so vơi mức 9,5tr và 7,4tr đồng của hàng xách tay. Chúng tôi khuyên các bạn nên chờ đợi thêm 1 tuần nữa để giá giảm bớt xuống một chút thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

Cảm ơn bạn Thong  nhiều nghen.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

15 comments

  1. Giá chính hãng đúng cao thật!
    Thích sp Sony quá nhưng ghét cái rất hay hét giá lúc mới ra ><

  2. Thất vọng với cái giá này quá, có smart headset thì xúc ngay, chứ vậy chắc mua hàng xtay cho rồi.

  3. Mình nghĩ MN làm giá quá đó thôi. Hàng chính hãng con này cũng chỉ nên 10,5 củ là ok, nếu có khuyến mãi tai nghe gì đó thì 11 củ là hết đát. Kết e P lắm nhưng chắc đợi thêm đã, nếu ko sẽ múc e kẹp nách vậy. Rẻ = 9,5 củ, e P mới ra chắc cũng chẳng có hàng dựng lại đâu.

  4. Có bác nào biết chỗ nào bán hàng P kẹp nách mà có kèm cáp HDMI và thẻ Smarttags ko nhỉ, chỉ dùm e. đa tạ nhiều

  5. hic nghe mấy bác nói giá cao cũng nãn … mình thích con này lắm rồi nên chắc sẽ mua thôi , đợi thêm ko được nữa mong các bác thông cảm đừng bảo em ngu hay gì !

  6. Ai biết cho mình hỏi là hàng XP cty Mainguyên bán ra có khác hàng cty XP Hnammobile bán ra không vậy?cùng là hàng cty có được bảo hành chính hãng như nhau ko vậy?thanks mọi người.

  7. XU mới được tặng SmartHeadset or LiveSound chứ bác Hùng, bác có ghi nhầm ko???

  8. xperia p voi gia 12 trieu dong co ve khong hop ly,trong khi sonyfan.vn dua ra muc gia 9,8 trieu dong,neu phai tra 12 trieu dong de mua xperia p co le minh van tiep tuc dung xperia s va cho doi mot vai thang sau khi xperia gx ra mat thi sam em gx tot hon neu mua xperia p voi cai gia 12 trieu chi can them khoang 2,5 den 3 trieu minh hoan toan co the mua duoc xperia gx,cau hinh manh hon,man hinh dep hon,camera tot hon,ket loi lte,co le sony da dinh gia xperia p qua cao so voi nhung gi no co the mang lai cho nguoi dung,theo minh xperia gia khoang duoi 10 trieu la hop ly

Leave a Reply