Xperia Neo L đến giờ vẫn chưa bán ra

Công bố từ ngày 20 tháng 3 nhưng hiện tại Sony Mobile vẫn chưa đưa ra công bố gì cho thấy giá bán hoặc ngày bán ra cụ thể của mẫu Xperia này. Hiện tại gần như tất cả các mẫu Xperia NXT như  Xperia P, U, Sola đều đã được bán ra tại một số thị trường như  Trung Quốc hoặc Đài Loan. Vậy mà Neo L là sản phẩm dành rieengc ho Trung Quốc lại vẫn chưa có động thái gì.

Có lẽ do Sony Mobile đang tập chung cho sự ra mắt các sản phẩm chủ lực khác trên thị trường toàn cầu nên đã vô tình quên đi sản phẩm này. Dù sao Xperia Neo L không có gì quá đặc biệt và gây được nhiều sự chú ý dành cho người tiêu dùng. Thậm chí nó còn được cho là sự lai tạo giữa Neo VXperia Play.

Xperia neo L mang phần cứng của sản phẩm 2011 bao gồm một bộ xử lý lõi đơn 1GHz Snapdragon MSM8255 với đồ họa Adreno 205 và Ram 512MB. Nó sẽ có màn hình 4-inch (480 x 854), camera 5MP có khả năng quay video 720p, camera VGA ở phía trước và chạy Android 4.0 ICS.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. thật ra thì… "Không bán tốt hơn"

  2. Sony nên thay đổi lại đi , khi nào quảng cáo 1 sản phẩm mới thì 1 tuần sau bán liền đại trà thì lúc đó dân tình còn ham muốn , chứ quảng cáo xong 8 tháng sau cũng ko thấy mặt thì kinh doanh tụt giảm là đúng rồi .

Leave a Reply