Xperia Arco HD cũng biết nói chuyện như Siri

Siri trên iPhone là chức năng tiên phong mở ra một thời kỳ điều khiển điện thoại mới một cách hết sức thông minh và tiện dụng. Samsung cũng vừa chính thức đáp trả Apple bằng chức năng S Voice trên Galaxy S3 và suýt nữa thì chúng ta cài đặt được trên Xperia (Hiện tại Samsung đã khóa). Nhưng nếu bạn ở Nhật và biết nói tiếng Nhật thì Xperia Arco HD (Cấu hình tương tự Xperia S) cũng có một chức năng hỗ trợ nhận diện giọng nói tương tự hai chức năng trên.

Đây là một ứng dụng được hỗ trợ bởi nhà mạng Docomo và theo thử nghiệm bởi một cô gái người nhật có thân hình và giọng nói rất dễ thương sau đây, thì chứng này này tỏ ra làm việc rất hiệu quả. Không có nhiều sự khác biệt so với Siri hay S Voice. Các cấu hỏi thông tin về quán cafe, về Tokyo đều được máy trả lời rành mạch, nó khiến người thử nghiệm liên tục thốt lên rằng “Ôi, giỏi quá!!!”.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

4 comments

  1. ôi niềm khao khát của tôi :((

  2. Con nay thi tuyet day cac ban a,minh dang dung no va rat an tuong,du la dien thoai danh cho thi truong noi dia nhung no ho cho rat nhieu ngon ngu cac tieng dieu ma minh chua bao gio that o bat cu hang dien thoai nao den tu nhat ban ngoai tru sony,dung tat ca cac mang o viet nam full 3g luan,con co chuc nang chong soc,nuoc,bang tuyet nua chu,man hinh khi dung o nhiet do cao khong bi loi vang man hinh nhu xperia s dau,hieu nang cua no cung an tuong hon xperia s,minh co cam giac man hinh dep va trong hon xperia s

  3. Bạn mạnh hùng làm bài đáng giá chi tiết đi,mà mua ở đâu vậy

  4. Đúng là gái nhật,giọng hay thế 😀

Leave a Reply