Video sử dụng thực tế Xperia Go & Arco S

Sony đã làm nức lòng các fan của mình bằng hàng loạt các mẫu Xperia mới, trải dài trên đủ mọi phân khúc và đủ  các loại sản phẩm từ 2 sim cho đên điện thoại “nồi đồng cối đá” như Xperia GoXperia Arco S mới ra mắt cách đây ít giờ.

Theo đánh giá của chúng tôi thì Xperia Arco S sẽ là một mẫu Xperia dành được nhiều sự quan tâm nhất,  không chỉ là bởi vì đây chính là phiên bản quốc tế của mẫu Xperia Arco HD đang bán chạy nhất tại Nhật,  mà xét trên thị trường smartphone hiện nay ngoài các mẫu điện thoại nội địa của Nhật ra thì chưa có mẫu máy nào có khả năng chống sock lại có cấu hình cao và kiểu dáng đẹp như  Arco S.

Về Xperia Go thì đay thực sự là bản nâng cấp đáng giá của Xperia Active, tuy rằng đàn anh đi trước không gây được nhiều tiếng vang nhưng lại là nền tảng vững chắc để xây dựng một hình ảnh Xperia Go hoàn toàn mới hiện này. Máy có kiểu dáng tương đối giống Xperia Sola nhưng vỏ được làm chắc chắn hơn rất nhiều, chính điều này đã làm kiểu dáng tổng thể của thon gọn mà thực sự  chắc chắn. Xperia Go hiện đang đạt tiêu chuẩn cao nhất của một chiếc điện thoại chóng sock và chống nước. Với thị hiếu thích đồ có độ bên cao tại VN hiện nay rất hi vọng Xperia Go sẽ làm được điều gì đó tại thị trường nước ta trong thời gian tới.

Dưới đây là 2 video sử dụng thực tế đầu tiên được thực hiện bởi trang Sony Xperia của Nga. Chúng ta sẽ có thêm một cái nhìn cận cảnh vào giao diện người dùng và một vài tính năng của cả 2 mẫu máy này. Nên nhớ Arco S đang chạy Android 4.0 tích hợp ứng dụng Walkman, còn Xperia Go vẫn an phận với Android 2.3.7 và sẽ được nâng cấp trong thời gian tới.

Xperia Arco S

Xperia Go

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

7 comments

 1. hoang viet hoan

  tôi đang định mua XP nhưng nhìn thấy con X GO này giờ lại phân vân quá. Người việt nam mà thích ăn chắc mạc bền. hix nếu phải đợi thì quả là sót ruột.
  không biết bao giờ việt nam mới có bán nữa

 2. toàn phiên bản màu đen khó thấy hết đc vẻ đẹp của arco S các chi tiết chìm đi hẳng =.=

 3. hoang viet hoan

  ra nhiều mode như vậy hi vọng là giá bán sẽ giảm xuống 1 chút cho a e đưng nhờ

 4. Ủa sao e Acro S bên trên vẫn có mác Sony Ericsson nhỉ :O

 5. thích thật,camera 5mp,hơi tiếc

 6. đơn giản thôi !!! con này là acrco nhật up lên 4.0 nên với có logo SE !!!

 7. Phải chi có bản xp acro s MINI màn hình 37′ inch thì ngon! mình kết con XP ACRO S ^^!

Leave a Reply