Video: Hàng loạt phụ kiện “sịn” cho Xperia

Ngoài Xperia “đẳng cấp” thì bạn cũng cần phải có những phụ kiện xứng tầm với chúng. Trước đây chúng tôi đã giới thiệu một loạt phụ kiện như  các bộ pin mở rộng, giá đỡ dành cho Xperia. Và hôm nay sẽ là loạt phụ kiện khác bao gồm tai nghe LiveSound (1,8 – 1,9tr đồng),  bộ dock thông mình LiveDock cho pháo Xperia của bạn mở rộng kết nối tới chuột, bàn phím thậm chí là cả tay cầm chơi game (Giá chính hãng 1tr đồng), tiếp đến là nộ tai loa mở rộng mS430 (Giá 790k) và cuối cùng là bộ sạc Dual USB (Chưa có giá).

Tai nghe LiveSound hiện tại đang là loại tai nghe cao cấp nhất của Sony Ericsson dành cho các dòng máy Xperia, trước đó đã có nhiều video quay lại cảnh người dùng thông thường được trải nghiệm LiveSound, tất cả đều tỏ vẻ rất ngạc nhiên và bất ngợ trược độ trong trẻo của âm thanh mà LiveSound mang lại. Dòng Xperia NXT hiện tại chỉ được đi kèm tai nghe hạng trung là MH750, trong khi máy lại được trang bị công nghệ Clear Audio nên với tai nghe đó khó có thể phát huy chật lượng âm thanh thực sự của máy. Nếu dư  dả tiền nong, bạn hãy cố sắm lấy một chiếc tai nghe LiveSond để thưởng thực trọn vẹn chất âm đỉnh cao của Xperia nhé.

Dòng Xperia 2011 không được trang bị tính năng USB OTG nên không có khả năng mở rộng kết nối với các thiaats bị ngoại vi thì LiveDock là một lựa chọn thay thế sáng giá, khi kết nối máy vào với nó bạn sẽ có 2 cổng USB Output để kết nối với các thiaat bị bên ngoài, mọi thư shoatj động rất tốt. Ngay cả Xperia NXt được trang bị USB OTG nhưng với sợi cáp chuyển đổi MicroUSB -> USB thì bạn cũng chỉ có thể kết nói với 1 thiết bị bên ngoài, còn nếu muốn bheieuf hơn bạn buộc phải chọn LiveDock.

Trước  đây Sony Ericsson rất chịu khó làm các bộ loa ngoài mở rộng cho các dòng máy Walkman Phone cua mình, nhưng từ khi phát triển dòng Xperia sử dụng jack tai nghe 3,5 thì gần như không có phụ kiện nào có thể tương thích. Cuối cùng thì cũng có một bộ loa mang mã MS430 tương thích với dòng máy này, thật tiếc là nó phải sử  dụng pin AAA để duy trì hoạt động, không giống như  dòng loa mở rộng trước đây có thể kết nối trực tiếp vào chân sạc của máy để lấy nguồn.

Bộ sạc Dual USB dành cho một số fan Sony đích thực khi tại nhà có nhiều hơn 2 chiếc Xperia. Khi đi đâu xa bạn chỉ cần đem theo 1 chiếc sạc là có đủ chỗ cho cả 2 chiếc Xperia.

*Giá bán trên là giá chính hãng, các bạn có thể tìm mua tại cửa hàng di động Mainguyen.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

7 comments

  1. michaelmanhhung

    biết khi em P bán ra có phụ kiện thế này k nhỉ?

  2. đang xài em live sound và loa Ms430… chất lượng khá tốt

  3. Hà Nội địa chỉ nào bạn ơi

  4. Tai nghe LiveSound giá bi nhiêu bạn ơi, mua ở đâu?

  5. Mình nghe nói là hình như tai nghe LiveSound ko hỗ trợ xperia 2012 @@

  6. Hình như không ai biết cả thì phải

  7. @chiennx72 : LiveSound mình mới chỉ có giá tại HCMC và tại của hàng Mai Nguyên, còn ngoài HN thì mình chưa thấy.

Leave a Reply