Video đầu tiên được quay từ Xperia GX & SX

Hôm trước chúng ta đã có ảnh đầu tiên được chụp từ camera 13Mpx của Xperia GX, chưa có nhiều điểm nổi bật được tìm ra. Nhưng hôm nay chúng tôi đã có 2 video đầu tiên được quay từ  cả 2 mẫu Xperia GXSX đang rất “hot” này. Khung cảnh video khá tương đồng với 2 bức ảnh được tung ra trước đó. Đây đều là buổi ra mắt bộ sưu tập các mẫu smartphone 2012 của nhà mạng Docomo vào cuối tuần qua.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về chất lượng 2 video dưới đây nhé, nhớ mở chế độ 1080P để xem được chất lượng gần nguyên gốc.

Xperia GX:

Xperia SX:

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. kha nang chong rung chua tot .co ve day la van de chung cua cac smartphone hang dau hien nay .

  2. sao mình thấy vẫn chưa có sự khác biệt đột phá về chất lượng quay vậy ta ? có thể nói nếu nhìn sơ qua, thì ngang với arc s. Mà căng mắt để ý kĩ lắm thì cũng khó tìm ra sự khác biệt. Hay giới hạn tính năng quay của các sp chỉ đến đó vậy ta ?

  3. Các bạn đã khi nào vừa sạc vừa cầm smartphone quay video chua? 2 cái clip này quay lúc giới thiệu sản phẩm, luôn có 1 cái cáp khá ngắn gắn vào máy (để ý mọi sản phẩm trung bày cua các hãng đều thế hết) Chính cái cáp ngắn này làm người quay khó xoay xở khi quay phim tai chỗ chứ đùng nói đến quay qua quay lại…=> không có tính khách quan lắm, đừng nhận xét vội..phải phân tích đã…….!!!^^

Leave a Reply